โผล่อีกราย! คุณป้า 64 ปี ประกาศขายไต เจอพิษโควิด-19 งานหมด พยุง 7 ชีวิตในบ้าน

ยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับข่าวคราวที่ประชาชนรากหญ้าต้องออกมาดิ้นรนกันทุกทางเพื่อให้มีเงินซื้อข้าว กรอกหม้อให้รอดชีวิตไปในแต่ละวัน แม้จะมีเงินจากหน่วยงานรัฐมาช่วยแต่ก้ไม่พอจุนเจือครอบครัว ซึ่งได้มีครอบครัวหนึ่ง บ้านเลขที่ 93/1 ม.3 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐมได้มี คุณป้า 64 ปี ประกาศขายไต โดยคุณป้าคนดังกล่าวคือ คุณป้าธนพร เกิดแป๋ อายุ 64 ปี หรือป้าต๋อย ซึ่งเล่าทั้งน้ำตาว่า ประกาศขายไตเป็นเรื่องจริง เนื่องจากต้องการนำเงินที่ได้มาใช้จ่ายในครอบครัว เพราะจนปัญญาที่จะหารายซื้อข้าวกิน ก่อนหน้าทุกคนในบ้านทำงานก่อสร้างและรับล้างจานมีรายได้สัปดาห์ละ 2 พันกว่าบาท แต่เจอพิษโควิด ทุกคนพยายามหางานแต่ก็ไม่มีใครรับ จะขี่รถจยยใส่งอาหารก็ไม่มีรถ ไม่มีทางออก ที่ประกาศขายเพราะไม่รู้ว่าผิดกฎหมายหรือไม่ แต่ถ้าไม่ผิดก็พร้อมจะขายจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก จึงจริง Jung Jing

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย