หมีควาย สิ้นฤทธิ์! โดนยิงยาสลบกลางป่า ส่อถูกส่งไปสถานีอนุรักษ์ หรือ สวนสัตว์

หมีควาย โดนจับแล้วหลังถูกไล่ล่า 10 วัน ถูกปืนยิงยาสลบกลางป่า ด้านเจ้าหน้าที่เล็งนำที่สถานีอนุรักษ์สัตว์ป่าภูเขียวชัยภูมิ หรือที่สวนสัตว์ขอนแก่น

16 ก.ย. 63 มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักบริการพื้นที่อนุรักษ์ที่ 8 ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอสีชมพู กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ อส. เจ้าหน้าที่กู้ภัย สามารถใช้ปืนยิงยาสลบใส่ หมีควาย ที่หลบซ่อนอยู่ภายในป่าทึบได้แล้ว

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพบว่า กรงดักหมีได้รับความเสียหายเนื่องจาก หมีควาย แหกกรงเหล็กเข้าไปเอาผลไม้ที่เจ้าหน้าที่วางดักไว้ก่อนจะหนีเข้าไปในป่าอีกครั้งทำให้ไม่สามารถยิงยาสลบหรือจับได้ทัน

กระทั่งเจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่ทำให้ หมีกดดันอย่างหนักพยายามจะข้ามถนนแต่ถูกเจ้าหน้าที่ใช้ปืนยิงปืนขู่ขณะที่เจ้าหน้าสัตวแพทย์จากศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว ใช้ปืนยิงยาสลบเข้าใส่ แต่ยาสลบยังไม่ออกฤทธิ์ หมีควายพยายามไล่ทำร้ายเจ้าหน้าที่จนต้องกระโดดน้ำเอาตัวรอด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวหมีควายใส่กรงแล้วนำไปขึ้นรถ เพื่อเดินทางไปยัง ที่ทำการ อบต.บริบูรณ์ ก่อนทำการตรวจร่างกาย และนำตัวไปพักฟื้น โดยยังอยู่ระหว่างตัดสินใจว่าจะนำไปที่ สถานีอนุรักษ์สัตว์ป่าภูเขียวชัยภูมิ หรือที่สวนสัตว์ขอนแก่น

โหราศิษย์ฟันธง เผย รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชน 89 บอกตัวตน

โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ว่า รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชนบอกความเป็นตัวตนของคุณได้

ช่างสักแก้งานสุดเจ๋ง ยิงยาวตั้งแต่บ่ายถึงตี 5 งูเขียวหัวโม่ง กลายเป็น พญานาค

ร่มไม้ แทททู โชว์ฝีมือสุดเจ๋ง แก้งานรอยสัก งูเขียวหัวโม่ง กลายเป็น พญานาค สุดสวย ใช้เวลาตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงตี 5 กว่า

แค่ยื้อเวลา?? ยังไงต่อ เมื่อ ส.ว. ไม่ยำเกรงม็อบ | ขยี้ข่าว by จาม

แค่ยื้อเวลา ?? ส.ว. ไม่ยำเกรงม็อบ วิเคราะห์ท่าที ส.ว. หลังจากผ่านเหตุการณ์ชุมนุมและประชุมรัฐสภาในเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ

มาเป็นคลิป! “ลุงพล ป้าแต๋น” หอบคลิปเสียงปริศนาหลักฐานเอาผิดคดี”น้องชมพู”

มาเป็นคลิป! “ลุงพล ป้าแต๋น” หอบคลิปเสียงปริศนาหลักฐานเอาผิดคดี”น้องชมพู” ลุงพลยังได้กล่าวอีกว่าตนต้องการให้เรื่องนี้จบ

น้องเป่าเปา ขอรีเควสผมทรงใหม่ กุ๊บกิ๊บ ลั่น! ทรงมารุโกะ

น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ บี้ ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่มีน้องสาวสุดน่ารัก อย่าง น้องเป่าเป้ย์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดี