วิจารณ์แซด! ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน โพสต์รูปหวิวโชว์เรือนร่าง

ชาวเน็ตและชาวอ่างทองวิจารณ์สนั่น ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สาวโพสต์รูปวาบหวิว ด้านกำนันเตรียมเรียกตักเตือนและรายงานนายอำเภอ

โลกโซเชียลฯแชร์ภาพและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อมีภาพของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่งใส่ชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่างในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “แรดๆไปเถอะ ไม่รู้ชาติหน้าจะได้แรดอีกไหม บางทีชาติหน้าเราอาจเกิดเป็นคนเรียบร้อยก็ได้นะ”

นอกจากนี้มีผู้แจ้งข้อมูลระบุว่า “สวัสดีค่ะ พอดีมีเรื่องอยากร้องเรียนค่ะ มันเป็นความเสื่อมเสียของผู้นำชุมชนและศาสนาค่ะ ช่วยจัดการให้หน่อย ไม่ต้องรู้ว่าหนูเป็นใคร หนูเห็นว่าไม่เหมาะไม่ควรรบกวนด้วยนะคะ”

ล่าสุดพบว่า หญิงสาวที่ปรากฏภาพบนเฟซบุ๊กเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ของตำบลแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง โดยนางสาวปัทมา นวมจิตย์ กำนันตำบลชะไว เผยว่า ที่ผ่านมา นายอรรถชล ทรัพย์ทวี นายอำเภอไชโย ย้ำอยู่เสมอ ว่าเป็นผู้นำชุมชนควรปฏิบัติตัวเป็นแบบอย่างทีดี อย่างไรก็ตาม ตนต้องเรียกตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายนี้มาตักเตือน พร้อมรายงานให้นายอำเภอทราบต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส