หมายจับวินโหดขับเก๋ง พุ่งชนเพื่อนบ้าน – พยานเผยปมบาดหมาง(มีคลิป)

พยานเผยหนุ่มขี่วิน พุ่งชนเพื่อนบ้าน อาจมีเรื่องบาดหมางผู้เสียชีวิต ด้านตำรวจขอศาลออกหมายจับข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

วานนี้ (25 ม.ค. 63) มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนคนเสียชีวิตภายในหมู่บ้านย่าน ต. คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตนายสุพรรณ์ ญาติบรรนทุง อายุ 55 ปี โดยวันเกิดเหตุนายสุพรรณ์กำลังเก็บกวาดขยะบริเวณหน้าบ้าน จากนั้นมีรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอน กำลังถอยจากบ้านพักตรงข้ามบ้านของผู้ตาย จากนั้นผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวได้พุ่งชนนายสุพรรณ์อย่างแรงและลากไปกับถนนของหมู่บ้านกว่า 40 เมตร ก่อนหลบหนีไป

คลิปเนื้อหามีความรุนแรง 1

คลิปเนื้อหามีความรุนแรง 2

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามผู้ขับขี่และรถยนต์คันดังกล่าว พบว่าผู้ก่อเหตุได้นำรถไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 4 กิโลเมตร และที่น่าตกใจคือช่วงก่อเหตุภายในรถมีเด็ก 2 คน ผู้สูงอายุอีก 2 คน ส่วนคนขับหลบหนีลอยนวล

ด้าน ปานกมล รัศมี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เผยว่า สามีเป็นนายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และเพิ่งจะกลับมาบ้านเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายไพบูลย์ ส่างสาร เป็นคนขับวินรถจักรยานยนต์ ซึ่งเพื่อนบ้านตรงข้ามกันได้ว่าจ้างให้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวพาเด็ก และมีผู้สูงอายุ ไปส่งที่สนามฟุตบอลที่เจอรถจอดทิ้งไว้พร้อมกับยืนยันว่าครอบครัวตนเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนายไพบูลย์

ขณะที่พยานรายหนึ่ง เปิดเผยว่า คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเคยมีปากเสียงกัน สาเหตุน่าจะเพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน หรือเรื่องนำราวตากผ้าวางขวางหน้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้สอบพยาน และรวบรวมหลักฐาน ขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกหมายจับนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

อ่านข่าว Bright Today

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”