หมายจับวินโหดขับเก๋ง พุ่งชนเพื่อนบ้าน – พยานเผยปมบาดหมาง(มีคลิป)

พยานเผยหนุ่มขี่วิน พุ่งชนเพื่อนบ้าน อาจมีเรื่องบาดหมางผู้เสียชีวิต ด้านตำรวจขอศาลออกหมายจับข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

วานนี้ (25 ม.ค. 63) มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนคนเสียชีวิตภายในหมู่บ้านย่าน ต. คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตนายสุพรรณ์ ญาติบรรนทุง อายุ 55 ปี โดยวันเกิดเหตุนายสุพรรณ์กำลังเก็บกวาดขยะบริเวณหน้าบ้าน จากนั้นมีรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอน กำลังถอยจากบ้านพักตรงข้ามบ้านของผู้ตาย จากนั้นผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวได้พุ่งชนนายสุพรรณ์อย่างแรงและลากไปกับถนนของหมู่บ้านกว่า 40 เมตร ก่อนหลบหนีไป

คลิปเนื้อหามีความรุนแรง 1

คลิปเนื้อหามีความรุนแรง 2

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามผู้ขับขี่และรถยนต์คันดังกล่าว พบว่าผู้ก่อเหตุได้นำรถไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 4 กิโลเมตร และที่น่าตกใจคือช่วงก่อเหตุภายในรถมีเด็ก 2 คน ผู้สูงอายุอีก 2 คน ส่วนคนขับหลบหนีลอยนวล

ด้าน ปานกมล รัศมี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เผยว่า สามีเป็นนายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และเพิ่งจะกลับมาบ้านเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายไพบูลย์ ส่างสาร เป็นคนขับวินรถจักรยานยนต์ ซึ่งเพื่อนบ้านตรงข้ามกันได้ว่าจ้างให้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวพาเด็ก และมีผู้สูงอายุ ไปส่งที่สนามฟุตบอลที่เจอรถจอดทิ้งไว้พร้อมกับยืนยันว่าครอบครัวตนเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนายไพบูลย์

ขณะที่พยานรายหนึ่ง เปิดเผยว่า คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเคยมีปากเสียงกัน สาเหตุน่าจะเพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน หรือเรื่องนำราวตากผ้าวางขวางหน้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้สอบพยาน และรวบรวมหลักฐาน ขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกหมายจับนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

อ่านข่าว Bright Today

ศึกษานารี ก็มา!! ชู 3นิ้ว ต้านเผด็จการ ลั่น! ไม่ได้ชังชาติ

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ลานอเนกประสงค์หน้าโรงเรียน ศึกษานารี ถนนประชาธิปก แขวงวัดกัลยา เขตธนบุรี กทม

“อนุสรณ์” หาแนวร่วม ไม่ร่วมลงมติ โค่นระบอบประยุทธ์

โค่นระบอบประยุทธ์ | วันที่ (28 ก.พ.) นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านวอล์กเอาต์ และไม่ร่วมลงมติ อภิปรายไม่ไว้วางใจ 6 รัฐมนตรี

อนุทิน เผย นำเข้ายาจากจีนแล้ว พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความร่วมมืออย่างดี

วันที่ (28 ก.พ.) นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงความคืบหน้าการประกาศให้โรคปอดอักเสบ

ปิดขนาดนี้ใครจะไปจำได้?? ชมพู่ อารยา จัดเต็ม! หวั่น โควิด-19

ช่วงนี้มาแรงจริงๆสำหรับไวรัส โคโรน่า , โควิด-19 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือไปสถานที่ที่คนเยอะๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็ต้องปิดแมส ระวังตัวกันเป็นพิเศษ