เงินหมุนเวียน 20 ล้าน ! ตม. ลุยจับเครือข่าย เว็บพนันออนไลน์ ชลบุรี

เว็บพนันออนไลน์ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.)​ แถลงผลการจับกุม นายวีรภัทร อายุ 25 ปี และนายณัฐวุฒิ อายุ 23 ปี พร้อมของกลางเป็นคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 เครื่อง หน้าจอคอมพิวเตอร์ จำนวน 4 จอ และโทรศัพท์ที่ผูกกับแอพพลิเคชั่นอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง จำนวน 4 เครื่อง หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีการเปิดเว็บไซต์ให้พนันออนไลน์ผ่านทางเว็บ G2GSEXY และ G2GMAX พบมีการเปิดให้เล่นการพนันในรูปแบบต่างๆ

โดยกลุ่มเครือข่ายที่ทำหน้าที่เป็นฝ่ายดูแลลูกค้าและฝ่ายบัญชี กระจายอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จึงสืบสวนจนทราบว่ามีเครือข่ายของเว็บพนันดังกล่าวได้เข้ามาทำการเช่าห้องพักที่หอพักแห่งหนึ่ง ย่านตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เข้าทำการตรวจสอบห้องพักและพบผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลาง จึงได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาและส่งพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบถามผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การว่า ทำหน้าที่เป็นคนดูแลลูกค้าในปัญหาต่างๆ หรือการฝาก – ถอนเงิน เว็บพนันดังกล่าว โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงานตลอด 24 ชม. ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีเงินหมุนเวียนประมาณ 20 ล้านบาท

การจัดให้มีการเล่นพนันหรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นการพนันในการเล่นซึ่งไม่ได้รับอนุญาตของเจ้าหน้าที่ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปจนถึง 3 ปี และปรับตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไปจนถึง 5,000 บาท

เครดิตภาพ เว็บไซต์โปลิศนิวส์

ปอศ. บุกค้น!แหล่งปล่อย เงินกู้ ผิดกฎหมาย พบพนักงานไทย 50 คน

ยธ. ผนึกป.ป.ส. ยึดทรัพย์! แก๊งค้ายา 3 เดือน กว่า 866 ล้านบาท

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่