คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง ลั่นไม่รับงานใคร ไม่รู้เป็นพยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา

คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง ยืนยันไม่รู้จักคนตาย ไม่รู้เป็นพยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา ยอมรับตนเองอยู่ในอาการมึนเมาและถูกชนท้ายอย่างแรง

ความคืบหน้ากรณีนายจารุชาติ มาดทอง พยานคนสำคัญในคดี บอส อยู่วิทยา หรือ วรยุทธ อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา ในจ.เชียงใหม่

ล่าสุด 31 ก.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า คู่กรณีที่เกิดเหตุรถชนกันจนทำให้ จารุชาติ มาดทอง เข้าพบตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

อ่านข่าว เปิดคลิป จารุชาติ มาดทอง พยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา พุ่งชนท้ายดับอนาถ

อ่านข่าว ตร.เตรียมหาเหตุเสียชีวิต จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา

อ่านข่าว เปิดประวัติ จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา เสียชีวิตแล้ว

โดย นายสมชาย อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีได้เข้าสอบปากคำนานกว่า 5 ชม. เผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์มาตามปกติบนถนน โดยยอมรับว่าอยู่ในอาการมึนเมา อยู่ๆ รถของคู่กรณีได้ขับขี่มาชนข้างหลัง ทำให้รถตัวเองพุ่งไปชนเกาะกลางถนนและล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีล้มอยู่กลางถนน โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อนและไม่เคยทราบด้วยว่าเป็นพยานสำคัญในคดีที่กำลังตกเป็นข่าวโด่งดัง

รายงานข่าวแจ้งว่าเบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบจุดแรกว่านายจารุชาติและนายสมชาย ขี่รถตามกันบริเวณถนนคันคลองชลประทาน จากแม่เหี๊ยะมุ่งหน้าไปแยกตลาดต้นพยอม ก่อนจะผ่านไปถึงแยกโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.ทั้งคู่ได้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนิมมานเหมินท์ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งไปแยกรินคำ และจอดติดไฟแดงด้วยกัน ก่อนที่จะเลี้ยวขวาไปตามถนนห้วยแก้ว กระทั่งชนกันบริเวณแยกฟ้าธานี โดยเกือบตลอดเส้นทางที่ขับขี่มานั้นนายจารุชาติเป็นฝ่ายที่ขับขี่ตามหลังเป็นส่วนใหญ่

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!!