คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง ลั่นไม่รับงานใคร ไม่รู้เป็นพยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา

คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง ยืนยันไม่รู้จักคนตาย ไม่รู้เป็นพยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา ยอมรับตนเองอยู่ในอาการมึนเมาและถูกชนท้ายอย่างแรง

ความคืบหน้ากรณีนายจารุชาติ มาดทอง พยานคนสำคัญในคดี บอส อยู่วิทยา หรือ วรยุทธ อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา ในจ.เชียงใหม่

ล่าสุด 31 ก.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า คู่กรณีที่เกิดเหตุรถชนกันจนทำให้ จารุชาติ มาดทอง เข้าพบตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

อ่านข่าว เปิดคลิป จารุชาติ มาดทอง พยานคดี วรยุทธ อยู่วิทยา พุ่งชนท้ายดับอนาถ

อ่านข่าว ตร.เตรียมหาเหตุเสียชีวิต จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา

อ่านข่าว เปิดประวัติ จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา เสียชีวิตแล้ว

โดย นายสมชาย อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีได้เข้าสอบปากคำนานกว่า 5 ชม. เผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์มาตามปกติบนถนน โดยยอมรับว่าอยู่ในอาการมึนเมา อยู่ๆ รถของคู่กรณีได้ขับขี่มาชนข้างหลัง ทำให้รถตัวเองพุ่งไปชนเกาะกลางถนนและล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีล้มอยู่กลางถนน โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อนและไม่เคยทราบด้วยว่าเป็นพยานสำคัญในคดีที่กำลังตกเป็นข่าวโด่งดัง

รายงานข่าวแจ้งว่าเบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบจุดแรกว่านายจารุชาติและนายสมชาย ขี่รถตามกันบริเวณถนนคันคลองชลประทาน จากแม่เหี๊ยะมุ่งหน้าไปแยกตลาดต้นพยอม ก่อนจะผ่านไปถึงแยกโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.ทั้งคู่ได้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนิมมานเหมินท์ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งไปแยกรินคำ และจอดติดไฟแดงด้วยกัน ก่อนที่จะเลี้ยวขวาไปตามถนนห้วยแก้ว กระทั่งชนกันบริเวณแยกฟ้าธานี โดยเกือบตลอดเส้นทางที่ขับขี่มานั้นนายจารุชาติเป็นฝ่ายที่ขับขี่ตามหลังเป็นส่วนใหญ่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นศ มธ. ออกแถลง ขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

คณะกรรมการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกแถลงขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

ทำนายฝัน ฝันเห็นบันได บันไดหนีไฟ ขึ้นบันได ตกบันได

ฝันเห็น บันได ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคล

ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ

เหตุความรุนแรง อาชญากรรม เกลียดชังชาวเอเชีย ในสหรัฐเพิ่มถึง 164%

สหรัฐฯ มีรายงานฉบับใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน ระบุว่าเกิดอาชญากรรมจากความ เกลียดชังชาวเอเชีย ในหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์