โอละพ่อ! ไม่ใช่ เฮลิคอปเตอร์ กองทัพตกระยอง ที่แท้แค่ไฟไหม้ป่า

เจ้าหน้าที่ไม่พบ เฮลิคอปเตอร์ ตกบริเวณยอดเขานางหย่อง จ.ระยอง ตรวจสอบพบเพียงไฟไหม้ต้นไม้และหญ้าเป็นวงกว้าง

ความคืบหน้ากรณีชาวบ้าน เฮลิคอปเตอร์ ตกบริเวณยอดเขานางหย่อง ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง จากนั้นมีเสียงระเบิดและเพลิงไฟเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่และทีมหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ เข้าถึงจุดที่เกิดเหตุพบไฟไหม้ต้นไม้และหญ้าหลายจุดเป็นวงกว้าง แต่ยังไม่พบเฮลิคอปเตอร์และเศษซากแต่อย่างใด

จากนั้นเวลา 22.20 น. เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายยุติการค้นหาอากาศยานตก เบื้องต้นคาดว่าเป็นการเข้าใจผิด เนื่องจากมีเฮลิคอปเตอร์บินผ่านตรงกับช่วงที่ไฟลุกไหม้พอดี

ขณะที่ พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษก ทบ. ยืนยัน ไม่ใช่ ฮ. กองทัพบก กองทัพเรือ และ กองทัพอากาศ เพราะส่วนใหญ่ ฮ.ราชการ จะไม่ทำการบิน ในเวลากลางคืน

ขอบคุณภาพ รอบเมืองระยอง

อ่านข่าว Bright Today

พลังประชารัฐ มีลุ้น หลัง เพื่อไทย ถอนตัวไม่ส่งส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมลำปาง

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการพรรค เพื่อไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นายพินิจ จันทรสุรินทร์ อดีต ส.ส.หลายสมัยจะไม่ลงสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง

ปุ๋ย พรทิพย์ โพสต์ซึ้ง ถึงอดีตพร้อมบอกจะสนับสนุนองค์กรมิสยูนิเวิร์สต่อไป

ถ้าพูดถึง มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ปุ๋ย พรทิพย์ นาคหิรัญกนก ธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล

โหรจตุพร ทำนาย ม็อบใหญ่กำลังจะมา ไร้แกนนำ อาละวาดหนัก

จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) เฟซบุ๊กไลฟ์“Jatuporn Prompan – จตุพรพรหมพันธุ์” ในรายการ PEACE TALK

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ปัง!! ยอดผู้ติดตามพุ่งแรง ปาไป 4 ล้านคน

นาทีนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรี่ส์คั่นกู ที่มีแฟนคลับหลงรักอย่างมากมาย และผุดแฮชแท็กต่างๆมาคอยซัพพอร์ตตลอด