ทลายเครือข่าย พนันออนไลน์ Case Ufakkk เงินหมุนเวียนหลายร้อยล้าน

กรณีจับ พนันออนไลน์ Case Ufakkk พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส. พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.ภ.6 หัวหน้าชุดปฎิบัติการ

ตำรวจเปิดแผน วาฬเกยตื้น ทลายแก๊ง มาวินเบต พนันออนไลน์หมื่นล้าน

พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.พิจิตร, พ.ต.อ.จิรพงศ์ รุจิดำรงค์ชัย ผกก.สส.บก.ตม.3 นำกำลังชุดเฉพาะกิจ ศปอส.ตร เข้าตรวจค้นสถานที่ตั้งเว็บพนัน ชื่อCase Ufakkk โดยเข้าตรวจค้นพร้อมกัน18จุด ทั่วประเทศ

โดยทางชุดศสปอ.ตร. ได้ตรวจพบเครือข่ายการเว๊ปการพนันออนไลน์ชื่อว่า Case Ufakkkมีการลักลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์ โดยมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเดือนละกว่า 500 ล้านบาท จึงได้เฝ้าติดตาม โดยพบว่า เงินส่วนหนึ่งที่ได้มา ก็จะนำเงินไปซื้อยาเสพติดและจัดปาร์ตี้ในกลุ่มพริตตี้ ในสถานบริการใน จ.พิษณุโลก

โดยจุดแรก อยู่ในหมู่บ้านเพนกวิน บ้านเลขที่ 81/11 หมู่ 4 ต.พลายชุมพล อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ลักษณะเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ที่ชั้นล่าง และชั้นบนพบพนักงานจำนวน 20 คน กำลังทำหน้าที่แชทคุยกับลูกค้า หน้าเครื่อง คอมพิวเตอร์

จุดที่ 2เข้าตรวจที่ เดอะ ฮาโมนี่ คอนโด ห้องเลขที่ 19 และ 75 ถ.พิชัยสงคราม ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นจุดที่ตั้งเซิฟเวอร์ แอดมิน พบยาบ้า 15 เม็ด ยาเค อีกประมาณ 2 กรัม โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหา 2 คน น่าเชื่อว่ากลุ่มผู้ต้องหาเมื่อได้เงินมาจากลูกค้าก็จะมาปาร์ตี้กันที่ห้องนี้ (สงวนชื่อ เตรียมขยายผล)

จุดที่ 3-4 บ้านเลขที่ 342/26 , 342/28 ม.7 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นที่ทำการของโปรแกรมเมอร์ พบอาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก อาวุธปืนลูกกรด ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน อีก 3 นัด กัญชาอัดแท่ง 1 ก้อน ยาเค 1 ซอง ผู้ต้องหา 2 คน

จุดที่ 5-6 บ้านเลขที่ 212/4-5 ถ.ประชาอุทิศ 18 ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ตรวจยึด โทรศัพท์มือถือ 10 เครื่อง ซิมการ์ด 17 อัน สมุดบันทึกบัญชีรายรับจ่ายที่เกี่ยวกับเว็บไซด์พนันออนไลน์ 3 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม จำนวน 3 ใบ
ส่วนจุดที่ 7 บ้านเลขที่ 300/71 อ.เมือง จ.พิษณุโลก พบคอมพิวเตอร์พร้อมอยู่ 1 เครื่อง เงินสดอยู่ในตู้เซฟนิรภัย 318,000 บาท อาวุธปืน ขนาด 9 มม. กระสุนอีก 69 นัด สมุดบัญชีธนาคาร 8 เล่ม รถยนต์ BMW 1 คัน และ รถยนต์ Honda Civic อีก 1 คัน

จุดที่ 8 คือ อาคารพาณิชย์ เลขที่ 75 ซ.พึ่งมี 29 ถ.สุขุมวิท 93 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กมท. จับกุมผู้ต้องหา 1 คน ทำหน้าที่เป็นคนกดเงิน จอคอมพิวเตอร์ พร้อมเครื่องซีพียู เปิดดูในเครื่องพบข้อมูลลูกค้าจำนวนมาก ส่วนจุดที่เหลือ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ทางด้าน พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ฯ เปิดเผยว่า เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.
สำหรับในการปฏิบัติเข้าตรวจค้นทั้งหมด18 จุดทั่วประเทศ วันนี้ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำ 28 คน คอมพิวเตอร์ 25 เครื่องโน๊ตบุ๊ค3 เครื่อง โทรศัพท์มือถืออีกจำนวนมาก รถยนต์หรูจำนวน 2 คัน เครื่องอาวุธปืนจำนวนสามกระบอกพร้อมเครื่องกระสุนปืนกว่า 100 นัดเงินสดประมาณ 300,000 บาทสมุดบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับแทงพนันออนไลน์จำนวนมาก โดยพบว่าเปิดมาแล้วหลายเดือน ซึ่งเราจะขยายผลต่อไปให้ถึงกลุ่มนายทุน ขณะเดียวกันเราได้ตรวจพบ ยยาบ้า15 เม็ด ยาเคจำนวน12 กรัม ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาเมื่อได้เงินมาก็จะจ้างพริตตี้มาจัดปาร์ตี้กัน ในสถานบริการใน จ.พิษณุโลก

ผลตรวจยืนยัน ชายร่วมประชุมอนุกมธ. พนันออนไลน์ ติดโควิด-19จริง!

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว กล้องวงจรปิดชัด แต่แถไม่เลิก (มีคลิป)

มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว เจ้าของบ้านทนไม่ไหว ติดกล้องวงจรปิดหลักฐานมัดตัวแต่ปฏิเสธ สุดท้ายต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ชาวเน็ตหวั่นใจ! แดน วรเวช ทิ้งข้อความเศร้า ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป…

แดน วรเวช หลังจากที่ได้มีการประกาศเปิดตัวซิงเกิลใหม่ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างดีใจต่อการกลับมาของเขาไม่น้อย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นโยเกิร์ต นมสด นมเปรี้ยว ฝันว่าซื้อนมเปรี้ยว

ฝันเห็นโยเกิร์ต หรือได้กินโยเกิร์ต คุณจะมีโชคลาภด้านการค้า เป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจ และจะได้ลาภจากการเสี่ยง

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน จัดเสวนางานครบรอบ 47 ปี กลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต เน้นยึดมั่นหลักคุณธรรม 5 ประการ สร้างเสริมคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

ดราม่า นุ๊ก ปาย จองบัตรแพงข้ามปี FC จวก! ดังกว่าแล้วไง งานเยอะเท่านี้เปล่า?

ยังคงมีควันหลงดราม่าอยู่ไม่ขาด สำหรับ นุ๊ก ปาย จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องบัตรคอนเสิร์ตแพง และ ล่าสุด ที่กลายเป็นมหากาพย์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม ทำกิจกรรมใน 6 จังหวัด เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด19

เมื่อวันที่ (5 มี.ค.2564) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง

“สามารถ” สั่งการ สยจ.พิษณุโลก ช่วยเหยื่อแชร์ออมเงินมิลค์ มิลค์

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรมให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ สีกองทัพบกช่อง 7 ในประเด็น บ้านออม เงินบ้านแชร์ &# […]