คำสารภาพขนหัวลุก ตำรวจโหดฆ่าแฟนสาว ยัดใส่กระเป๋าซุกที่ทำงาน

ตำรวจโหดฆ่าแฟนสาว เปิดปากเล่าวิธีลงมือสังหาร บีบคอใช้หมอนปิดปากและจมูก ก่อนนำศพยัดกระเป๋าไว้ที่ทำงาน และนำไปเผา

จากกรณี ส.ต.อ.ปิยะ อายุ 33 ปี สังกัดกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ก่อเหตุฆาตกรรมและเผานั่งยาง น.ส.ธัญญ์นิศา หรือ น้ำฝน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาว โดยเหตุฆ่าเกิดภายในแฟลตตำรวจ ซึ่งอยู่ติดกับ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่ ส.ต.อ.ปิยะ นำร่างแฟนสาวเผานั่งยางบริเวณพื้นที่ ม.4 ถ.มิตรภาพ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

คำสารภาพขนหัวลุก / ล่าสุด 14 มี.ค. 64 ส.ต.อ.ปิยะ สารภาพว่าคบหากับ น.ส.น้ำฝน มานานหลายปี โดยคืนวันที่ 9 มี.ค. 64 มีเหตุทะเลาะวิวาทซึ่งน.ส.น้ำฝน ใช้มีดพยายามแทงจึงปัดมีดออกและใช้มือตบ น.ส.น้ำฝน ที่ผ่านมามีเหตุทะเลาะกันตลอด จากนั้นก็แยกย้ายตนเองมาพักนอนที่ทำงานในส่วนพื้นที่ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ จนกระทั่งคืนวันที่ 10 มี.ค.2564 เวลาก่อนเที่ยงคืนขับขี่รถจักรยานยนต์ไปพบ น.ส.น้ำฝน กำลังนั่งดื่มกับ ผู้ชายตนเองจึงเข้าไปพูดคุยแล้วบอกกับ น.ส.น้ำฝน ว่า “แยกทางกัน”

ต่อมาวันที่ 11 มี.ค. 64 เวลาประมาณ 05.00 น. ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่แฟลตตำรวจเข้าไปในห้องพบ น.ส.น้ำฝน จึงทะเลาะกันอีกครั้ง ทำให้ตนเองใช้มือบีบ คอใช้หมอนปิดปากและจมูก ของ น.ส.น้ำฝน จนเสียชีวิตในห้องพัก จากนั้นใช้ผ้าปูเตียงคลุมร่างไว้ก่อนออกจากห้องไปเอาถุงทะเล ซึ่งเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษในที่ทำงานก่อนกลับมาที่ห้องพักเพื่อนำร่างของ น.ส.น้ำฝน ใส่ไว้ในกระเป๋า

“ตอนนั้นใกล้เช้าจึงรีบแบกกระเป๋าที่ใส่ร่างของ น.ส.น้ำฝน ลงจากแฟลตตำรวจเอามาไว้เก็บไว้ในห้องพักภายในที่ทำงาน ระหว่างนั้นคิดว่าจะทำอย่างไรช่วงกลางวันอาจมีคนเห็นหากนำไปเผาทิ้ง และช่วงกลางคืนพอปลอดคนก็นำกระเป๋าที่ใส่ร่างของ น.ส.น้ำฝน ออกมาใส่รถยนต์กระบะ จากนั้นหยิบยางรถยนต์เก่า 2 เส้นขึ้นรถโดยแวะปั้มน้ำมัน เติมน้ำมันใส่แกลลอนก่อนนำไปเผาทำลายบริเวณที่ว่าง ริม ถ.มิตรภาพ ต.ลำไทร อ.วังน้อย อีกทั้งหลังเผาทำลายนำเศษชิ้นส่วนที่เหลือไปทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยาจากบนสะพานอโยธยา ซึ่งสาเหตุเกิดจากการทะเลาะและบันดาลโทสะ

อย่างไรก็ตาม คำสารภาพน่าขนลุกนำร่างแฟนสาวใส่กระเป๋าไว้ที่ทำงานโดยไม่มีใครสังเกตเห็นและสงสัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป