กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) โดยมี นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานศูนย์ฯ เพื่อประสานข้อมูลและแนวทางปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่กรมชลประทานทั่วประเทศถือปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน และเพื่อช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อดังกล่าว
ด้านนายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีกรมชลประทาน กล่าวว่า กรมชลประทาน โดย ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ได้เพิ่มความเข้มข้นในมาตรการการทำงานเหลื่อมเวลา และการปฏิบัติงานที่บ้าน (work from home) ให้ได้ร้อยละ 50 ของจำนวนเจ้าหน้าที่ทั้งหมด พร้อมทั้งเข้มงวดเรื่องการเดินทางออกต่างจังหวัดของเจ้าหน้าที่ โดยให้เจ้าหน้าที่ทุกคนทำ Time Line ในแต่ละวันของตนเอง ซึ่งเป็นการสำรวจความเสี่ยง และเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ขอให้ความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนร่วมปฏิบัติตามแนวทางที่ศูนย์ฯ ได้กำหนดขึ้นอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะจังหวัดที่มีความเสี่ยงให้พิจารณากำหนดมาตรการรองรับที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงานในภารกิจหลักของกรมชลประทาน

แบบนี้ก็มี! แอร์อินเดีย อ่านค่านักบินติดเชื้อ โควิด19 ผิด สั่งเที่ยวบินหันกลับ

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เปิดเผยว่า สายการบิน แอร์อินเดีย ได้เรียกเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าไปยังกรุงมอสโก เมืองหลวงของรัสเซียกลับประเทศ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com สถานะสีเขียว โอนเงินไม่สำเร็จ รอลุ้น 15,000 บาทพรุ่งนี้ 1 มิย.

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เข้าสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของมาตรการเราไม่ทิ้งกัน เยียวยาโควิด19 ประชาชนที่เดือดร้อน โดยนอกจากที่วันพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน 2563

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ