จับแล้ว 3 นักโทษ ไอ้หน่อย มอบตัว – ไอ้บาร์ต-เมียยิงศีรษะสาหัส

ตำรวจตามกดดัน จับแล้ว 3 นักโทษ หนีคุกศาลพัทยา ไอ้หน่อย ยอมมอบตัวโดยดี ส่วนฝรั่งและเมียใช้ปืนยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัส

6 พ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณี 3 นักโทษ นายหน่อย หรือ ต้น นิลเทศ, น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ และนายบาร์ต อัลเลน เฮลมุส หลบหนีออกจากศาลจังหวัดพัทยา และขึ้นรถกระบะหลบหนีอย่างลอยนวล

จากนั้นพบว่า นักโทษทั้ง 3 คนหลบหนีมาที่บ้านร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านเขาสามสิบ ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ และได้เดินเข้าป่าช่วงเย็นวานนี้ (5 พ.ย.)

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. นายหน่อย นักโทษชายติดต่อขอมอบตัวในป่าอ้อยบริเวณบ้านเขาจาน ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร โดยเจ้าหน้าที่คุมตัวมาสอบสวนทันที

ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวว่า น.ส.สิรินภา และนายบาร์ต อัลเลน เฮลมุส หลบหนีอยู่ห่างจากนายหน่อยประมาณ 700 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกระจายกำลังปิดล้อม จนได้ยินเสียงปืน 2 นัด

จากการตรวจสอบพบว่า นายบาร์ต เกิดอาการคลุ้มคลั่งและจับน.ส.สิรินภา ภรรยาชาวไทยเป็นตัวประกันก่อนใช้อาวุธปืนยิงภรรยาบาดเจ็บ จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องประสานนำรถฉุกเฉินพยาบาลมารับตัวไป ที่โรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ ทันทีพร้อมกำลังดูแลป้องกันเข้มงวด

รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า นายบาร์ต ยังไม่เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพระราชสระแก้วเพื่อรักษาตัวอย่างเร่งด่วน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรึงกำลังอย่างหนาแน่นและไม่ให้สื่อมวลชนเข้าด้านใน

อ่านข่าว Bright Today