เด็กป.4 ขโมยปืนพ่อ มาโรงเรียน ลั่นใส่หน้าอกเพื่อนสาหัส

เด็กป.4 ขโมยปืนพ่อ เป็นทหารมาโชว์เพื่อนที่โรงเรียนก่อนปืนลั่นถูกเพื่อนชายบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งรพ.มหาราชนครราชสีมา

3 ม.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุเด็กนักเรียนถูกอาวุธปืนพกสั้นยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณชั้น 3 ของอาคารเรียน 7 ซึ่งเป็นอาคารห้องเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 บริเวณโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเด็กนักเรียนชั้น ป.4 นำปืนของพ่อเป็นทหารมาที่โรงเรียน ก่อนนำปืนลั่นใส่เพื่อนร่วมชั้นเดียวกันบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกด้านขวากระสุนทะลุปอดและหลังอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมาเร่งนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

จากการสอบสวน เด็กชายที่ก่อเหตุขโมยอาวุธปืนของพ่อมาเล่นที่โรงเรียน ซึ่งพ่อได้เดินทางไปราชการทหารที่ต่างจังหวัดไม่ได้พกอาวุธปืนติดตัวไปด้วย จากนั้นนำปืนมาโชว์เพื่อนก่อนลั่นถูกเพื่อนชายได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขอบคุณภาพ Korat News

อ่านข่าว Bright Today

ปุ๋ย พรทิพย์ โพสต์ซึ้ง ถึงอดีตพร้อมบอกจะสนับสนุนองค์กรมิสยูนิเวิร์สต่อไป

ถ้าพูดถึง มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ปุ๋ย พรทิพย์ นาคหิรัญกนก ธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล

โหรจตุพร ทำนาย ม็อบใหญ่กำลังจะมา ไร้แกนนำ อาละวาดหนัก

จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) เฟซบุ๊กไลฟ์“Jatuporn Prompan – จตุพรพรหมพันธุ์” ในรายการ PEACE TALK

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ปัง!! ยอดผู้ติดตามพุ่งแรง ปาไป 4 ล้านคน

นาทีนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรี่ส์คั่นกู ที่มีแฟนคลับหลงรักอย่างมากมาย และผุดแฮชแท็กต่างๆมาคอยซัพพอร์ตตลอด

พรรคก้าวไกล เตรียมเดินหน้ายื่นถอดถอน ธรรมนัส พ้นสภาพ ส.ส.ฐานเคยเกี่ยวข้อข้องคดียาเสพติด

ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล เผยว่ากลุ่มส.ส.พรรคก้าวไกลจะไปยื่นหนังสื่อต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร เพื่อให้พิจารณาวินิจฉัยสมาชิกภาพของร้อยเอก ธรรมนัส