ดร.สุวินัย แจ้งเบาะแสคนร้ายคดี ปล้นร้านทองลพบุรี

ญาติแจ้งเบาะแสคนร้าย ปล้นร้านทองลพบุรี หวังเงิน 5 แสน ตำรวจล้อมบ้านแล้ว ด้าน ดร.สุวินัย ชี้เป็นทหารเกณฑ์ปลดประจำการ เป็นพวกต่อต้านสังคมอย่างรุนแรง

14 ม.ค. 63 ดร.สุวินัย ภรณวลัย นักเขียน และประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทยและผู้บำเพ็ญในวิถีบูรณาการ ได้แจ้งเบาะแสคนร้ายปล้นร้านทองออโรร่า ห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี โดยโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Suvinai Pornavalai ระบุว่า “พรายกระซิบเรื่องมือปืนลพบุรี อายุราวๆ 40 ปี สูง 170 ซม.”

“เรียนจบมัธยมปลายที่จังหวัดสระบุรี แล้วไม่เรียนต่อ พ่อแม่มีฐานะดีในจังหวัดลพบุรี เคยเป็นทหารเกณฑ์แต่ปลดประจำการแล้ว ไม่ทำการทำงานอะไร ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ ขับบิ๊กไบค์ว่อนไปทั่วเคยประสบอุบัติเหตุด้วย คลั่งไคล้การยิงปืนพก เคยมีเมียเด็กแต่เลิกไปนานแล้ว”

“ชีวิตครอบครัวล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง เป็นพวกต่อต้านสังคมอย่างรุนแรง แค้นอาฆาตผู้หญิงสวยๆ ปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนมีทะเบียนแต่ชื่อคนอื่น รอยเท้าที่ทิ้งไว้บนตู้กระจกเต็มไปด้วยฝุ่นหนาเตอะ เหมือนไปเดินในไร่มาทั้งวันก่อนมาก่อเหตุ”

“ข่าวล่าสุด….!!! มันเป็นลูกเจ้าของฟาร์มเลี้ยงวัวที่ อ. พัฒนานิคม…จ.ลพบุรี ติดหนี้การพนัน…พ่อมันรวย…แต่ไม่ยอมใช้หนี้ให้เลยมาปล้น…ญาติมันแจ้งเบาะแส…หวังเงินค่าหัว 500000 บาท…ตำรวจกำลังล้อมบ้าน !

รอให้คอนเฟิร์มก่อน​แล้วผมจะเปิดเผยชื่อ​กับใบหน้าของคนร้ายนะครับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลงฮิตใน Tiktok ! ชวนรู้จัก Say Yes ของ Loco x Punch ที่ไม่ว่าใครก็ร้องได้

แม้จะเป็นเพลงที่ปล่อยกันมานานถึง 4 ปีแล้ว กับเพลง Say Yes ของแร็ปเปอร์หนุ่มและนักร้องสาวคุณภาพอย่าง Loco x Punch ที่ใช้ประกอบ

ลุงพล โดนแล้ว 1 หมายเรียก คดีครอบครองไม้หวงห้าม ลั่นไม่หวั่นทุกเรื่อง

ตำรวจ สภ.กกตูม ออกหมายเรียก ลุงพล คดีครอบครองไม้หวงห้าม เข้ารับทราบข้อหาพรุ่งนี้ ด้านลุงพลลั่นไม่เคยกังวลทุกคดี

หุ่นดีสะเทือนขวัญ ! กับ ผีโยคะ The Cursed Lesson หนังหลอนสัญชาติเกาหลี

มีหนังผีใหม่น่าดูใกล้เข้าโรงในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงให้รอชมกันอีกครั้ง กับ ผีโยคะ The Cursed Lesson หนังสยองขวัญสัญชาติเกาหลีใต้

ร้านทองฟันธง! หนุ่มราชบุรีร่อนทอง จากคลองชลประทานเป็นทองแท้ – ไม่ชัด คือ ทองนพคุณ

ร้านทองเช็คแล้ว หนุ่มราชบุรีร่อนทอง จากคลองชลประทานหลังสนามกอล์ฟ เป็นทองแท้ ยังไม่ชัดเป็น ทองนพคุณ หรือไม่