ททท.ตราด จัดโปร 1 แถม 1 หวังดึงนักท่องเที่ยวเข้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

ททท.ตราด จัดโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราดปี 2563” เสนอที่พักราคาถูก-พัก 1 คืนแถม 1 คืน ดึงนักท่องเที่ยวเข้าตราด หลังโควิด-19 เริ่มคลี่คลายและมาตรการปลดล็อกระยะ 3เริ่มทำงาน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. นายอิษฎา เสาวรส ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด เข้าประชุมร่วมกับผู้ประกอบการโรงแรม และที่พัก ใน จังหวัดตราด ที่ห้องประชุม โรงแรมตราดซิตี้ อ.เมือง จ.ตราด

นายอิษฎา กล่าวว่า ช่วง 3 เดือนที่เกิดการแพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาที่่ผ่านมาทางการท่องเที่ยวของประเทศและจังหวัดตราดหยุดนิ่ง ทำให้รัฐบาลต้องประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉินและห้ามการเดินทาง ซึ่งทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวได้รับผลกระทบมาก แต่ททท.สำนักงานตราดไม่ได้หยุดการทำงาน โดยได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้ประกอบการและได้รับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์มาก

ทางททท.สำนักงานตราด จึงร่วมกับสมาคมโรงแรมฯตราดร่วมกันคิดและหาแนวทางในการกระตุ้นการท่องเที่ยวหลังการแพร่เชื้อโควิด 19 คลี่คลาย โดยกิจกรรมที่จะทำคือ “โครงการคิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด” โดยขอให้ผู้ประกอบการเสนอราคาห้องพักในราคาที่ถูกในระดับกรีนซีซั่น ซึ่งหากผู้ประกอบการร่วมโครงการจะมีงบประมาณในการสนับสนุนหรือชดเชยค่าห้องพักบางส่วนให้กับผู้ประกอบการ

โดยนายอิษฏา ได้กล่าวว่า การจัดตั้งโครงการขึ้นมาครั้งนี้ ไมได้หวังมุ่งเน้นเรื่องของนักท่องเที่ยวมากนัก แต่จะไปมุ่งเน้นการกระตุ้นภาพลักษณ์ให้กลับมาดังเดิม

ขณะที่นายสุขสันต์ กล่าวว่ามีการเสนอให้นักท่องเที่ยวในลักษณะพัก 1 คืน และแถมอีก 1 คืน โดยที่ททท.สำนักงานตราด เพื่อสร้างกระแสเงินสดให้กับผู้ประกอบการ

นายกฯเชิญ”บก.นสพ.”ทุกฉบับ หารือปรับการทำงานสู่ New Normal รับฟังเพื่อขับเคลื่อนประเทศ

New Normal : เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ในช่วงบ่ายวันนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สมชัย จัดหนัก!มหากาพย์ หน้ากากอนามัย อีก 2 สัปดาห์รู้ใครอยู่เบื้องหลัง

หน้ากากอนามัย นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ที่ปรึกษา กมธ.ปปช. โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2563 หัวข้อ “มหากาพย์หน้ากากอนามัย”

“เทพไท” ถาม เรียนฟรี ยังมีอยู่หรือไม่? แนะเยียวยานักเรียน 3,000 บาท ช่วยเหลือการศึกษาลดภาระผู้ปกครอง

เรียนฟรี : วันที่ 8 ก.ค.2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้นำปัญหาความเดือดร้อนของนักเรียน และผู้ปกครอง

ชาวเน็ตแชร์ว่อน คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” น้องชมพู่ (มีคลิป)

คืบหน้าคดี น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา ชาวเน็ตแชร์ว่อนโลกโซเชียล คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้เป็นเสียงของใคร