หนุ่มเมายาฉุนจัด เมียไม่ให้อึบ เผาบ้านวอด พบใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวตั้งใจมีเซ็กซ์

หนุ่มเมายาบ้าคลั่ง ขี่จยย.กว่า 20 กม. ไปหาเมียเพื่อดูอวัยวะเพศของภรรยา สุดท้ายโมโห เมียไม่ให้อึบ จุดไฟเผาบ้านวอด

27 ต.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า พ.ต.ท.นิติพงษ์ ศนีทาเลิศ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายณรงค์ชาญ​ ภักษารัมย์​ หรือ ตี๋ อายุ 33 ปี ชาวอ.สตึก​ จ.บุรีรัมย์ มาสอบสวน หลังก่อเหตุใช้เตาแก๊สปิ๊กนิก เผาบ้านภรรยาตัวเองจนวอดทั้งหลัง

โดยภายหลังการจับกุม นายณรงค์ชาญ โวยวายคล้ายจะคุ้มคลั่งตลอดเวลา พร้อมกับให้การกับตำรวจด้วยความเมาว่า ได้เผาบ้านของภรรยาจริง เพราะอยากดู ”อวัยวะเพศของภรรยา” เนื่องจากไม่ได้เห็นมานานกว่า 10 ปี แต่ภรรยาไม่ยอม และหนีออกจากบ้าน จึงตัดสินใจใช้เตาแก๊สปิ๊กนิก เผาบ้านเพื่อความสะใจ แล้วขับรถหนีไปที่บ้าน ก่อนจะมาถูกจับ

รายงานข่าวระบุว่า นายตี๋ ตั้งใจขับรถจักรยายนต์จาก ต.ร่อนทอง อ.สตึก ไปหาภรรยาที่บ้าน ระยะทางกว่า 20 กม.ใส่ผ้าขนหนูมาผืนเดียว ตั้งใจจะไปขอมีเซ็กซ์กับภรรยา และ จะจัดหนักหลายท่าพร้อมถ่ายคลิป

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ และเสพยาเสพติด พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่