ลูกจ้างเมียนมาร์นำเงินที่เหลือจาก รางวัลที่1 มาให้ผู้ยากไร้ หลังถูกนายจ้างไทยโกง

​จากรณีแรงงานเมียนมาร์​ ถูก​ รางวัลที่​1​ แต่นายจ้างแอบซุ่มไปขึ้นเงิน แล้วโกหกว่าไม่ได้ซื้อให้ สรุปจบที่ นายจ้างขอส่วนแบ่ง​ ​แรงงานเมียร์มาร์​ ได้​ 3.5 ล้านบาท​ นายจ้าง​ ได้​ 2.5​ ล้านบาท

ล่าสุด เพจบิ๊กเกรียนได้อัพเดทความคืบหน้า ว่าลูกจ้างสาวชาวเมียนมา นำเงินรางวัลส่วนหนึ่งที่ได้จากการถูกรางวัลที่ 1 นำมาแจกให้กับญาติพี่น้อง​ และช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาติ​ คนพิการ​ และคนที่ยากไร้

โดยทาง เพจบิ๊กเกรียน ระบุว่า “น้ำใจปันสุข​ ของแรงงานสาวชาวเมียนมาถูกรางวัลที่ 1 ​นำเงินรางวัลที่ได้​ มาแค่​ 3.5​ ล้านบาท​(เพราะนายจ้างคนไทยขอแบ่งปัน 2.5 ล้านบาท)​ ออกแจกญาติพี่น้อง​ และเพื่อนร่วมชาติ​ คนพิการ​ และคนที่ยากไร้ บิ๊กเกรียน​ ตั้งคำถาม​ แล้วนายจ้างละ?!?”

โดยโซเชี่ยลต่างออกมาชื่นชมให้กำลังสาวชาวเมียนมาร์​กันมากมาย อย่างไรก็ตามนี่ก้เป็นอีกแง่มุมหนึ่งที่สะท้อนมุมมองของคนต่างประเทศที่มีต่อคนไทยในเรื่องของความซื่อสัตย์

อ่านข่าว

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ บิ๊กเกรียน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน