เอ อดิศร เจ้าของบ้านมินเนี่ยน ยอมรับ บ้านเต็มไปด้วยวัตถุไวไฟ พร้อมเผยคลิประบบภายในบ้านให้ดูกันชัดๆ

เจ้าของบ้านมินเนี่ยน ยอมรับ บ้านเต็มไปด้วยวัตถุไวไฟ จากกรณี  จากกรณีเหตุเพลิงไหม้บ้านมินเนียน ในหมู่บ้านกฤษดานคร 31  ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้ก็เกิดเหตุการณ์ตัวบ้านถล่ม เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิตจำนวน 4 ราย และผู้อาศัยเสียชีวิตอีก 1 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการดัดแปลงแปลนบ้านที่ไม่ถูกต้องตามหลักวิศกรรม

ต่อมาในเฟซบุ๊ค A Adisorn Sopha ของ เอ อดิศร หรือ เอ มินเนี่ยน เจ้าของบ้านหรู ภายในหมู่บ้านกฤษฎานคร 31 ซึ่งเกิดเหตุเพลิงไหม้ ก่อนอาคารจะถล่มลงมา จนมีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเสียชีวิตหลายราย ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและพี่น้องพี่ ๆ กู้ภัย และยืนยันว่าแปลนบ้านหลังดังกล่าวไม่ได้ต่อเติมผิดแบบไปจากเดิม ตามที่หลายสื่อได้นำเสนอไป แต่ก็ได้ยอมรับว่าภายบ้านนั้นเต็มไปด้วยสิ่งของที่ไวต่อการติดไฟจริง


โดยล่าสุด ได้เผยคลิปขณะทดสอบระบบสแกนใบหน้าก่อนเปิดประตูเข้าห้อง ซึ่งจะร้องเตือนให้ใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้า และเห็นข้าวของมากมายที่อยู่ภายในห้องหนึ่งในบ้านหลังที่ถูกไฟไหม้ พร้อมข้อความเปิดใจดังนี้
“นี่คือระบบที่ติดตั้งในบ้านหลังที่ไหม้ไปครับ
ผมยอมรับครับว่าเต็มไปด้วยวัตถุไวไฟ
-หนังสือเรียนดำน้ำกว่าหมื่นเล่ม
-หน้ากาก เจลแอลกอฮอล์ พร้อมบริจาค
-พิพิธภัณฑ์ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน(ส่วนตัว)
-อุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ
ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง วันนี้ผมไปทำบุญให้ทอมมี่ที่วัดไทยในญี่ปุ่นมา ผมมี Production ส่วนตัว ถ้าพรุ่งนี้ผมลง Logbook ก็จะมีคนด่าผมอีก”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี แม่พระใจบุญ ยินดีช่วยทั้งที่ไม่มีแรงเดิน

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ว่า โหดร้าย

อัปเดตอาการ อาต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิด19 ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากกรณีที่ อาต้อย เศรษฐา วัย 77 ปี ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ปิยะเวท ซึ่งก่อนการเข้ารักษา อาต้อย มีอาการไอ