ชาวเน็ตเดือด หนุ่มโพสต์ด่า บ้านถล่ม เพราะ กู้ภัยไร้ประสิทธิภาพ ทำให้มีคนตาย

หนุ่มโพสต์ บ้านถล่ม เพราะ กู้ภัยไร้ประสิทธิภาพ- จากกรณีเหตุเพลิงไหม้บ้านมินเนียน ในหมู่บ้านกฤษดานคร 31  ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้ก็เกิดเหตุการณ์ตัวบ้านถล่ม เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิตจำนวน 4 ราย และผู้อาศัยเสียชีวิตอีก 1 ราย ท่ามกลางความโสกเศร้าเสียใจของเพื่อนร่วมอาชีพและ ประชาชนที่ยกย่องเหล่าผู้กล้าทั้ง 4 ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งสวนกระแส จ่อว่าเจ้าหน้าที่ และ โยงเหตุการณืทางการเมืองมาเกี่ยวข้องจนสร้างความไม่พอใจให้ชาวโศเชี่ยลเป็นอย่างมาก โดยโพสต์ดังกล่าวได้พูดถึงการกล่าวหาม็อบนักศึกษาว่าเป็นผู้ก่อเหตุโดยมีใจความว่า

วางเพลิงแน่นอน โดยพวกนักศึกษา 3 กีบ กู้ภัยที่ตายก็พวก3กีบ แอบเข้าไปขโมยของ รื้อค้นจนบ้านถล่ม ไฟไหม้นิดเดียวบ้านจะพังมันเป็นไปไม่ได้อยากให้คุณเอ เจ้าของบ้าน เรียกค่าเสียหายจากพวกมันให้ถึงที่สุดครับ


เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีการต่อว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกว่าทำงานไม่มืออาชีพจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตโดยได้โพสต์ต่อว่าอีกเช่นเดิมโดยมีใจความว่า

กู้ภัยไทย ไร้ประสิทธิภาพ สงสารเจ้าของบ้าน บ้านถล่ม แถมมีคนตายอีก อาสาไร้สมอง

ชาวเน็ตจำนวนมากไม่รอช้า จัดทัวร์ไปลงเป็นที่เรียบร้อย


ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ตั้งข้อสังเกตว่าหนุ่มรายนี้มักโพสต์ด่ากู้ภัยอาสาสมัครอยู่เป็นประจำ เลยไม่แน่ใจว่ามีอะไรส่วนตัวคาใจกันหรือไม่

ขอบคุณภาพจาก Sataporn Pongpipatwattana

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป