ไม่สลด ? เจ้าของบ้านมินเนี่ยน โผล่กิน Mk ในคอนเทนต์สุดร่าเริงมีความสุข

เจ้าของบ้านมินเนี่ยน โผล่กิน Mk จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักแห่งหนึ่ง ภายใน หมู่บ้าน กฤษดานคร 31 ถนนบรมราชชนนี ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้บ้านพังถล่มลงมา จำทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย จึงเกิดการตั้งคำถามว่าใช้บ้านหลังนี้กระทำการอะไร และ การสร้างมีการดัดแปลงไและได้มาตรฐานหรือไม่

แม้ภายหลัง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมน์ ได้ทำการ เข้าตรวจสอบ โครงสร้างซึ่งก็ได้ข้อสรุปว่าไม่มีการดัดแปลงโครงสร้างแต่อย่างใด ทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ต่อมา เอ อดิศร หรือ เอ มินเนี่ยน เจ้าของบ้านหรู ภายในหมู่บ้านกฤษฎานคร 31 ได้ยอมรับว่าภายบ้านนั้นเต็มไปด้วยสิ่งของที่ไวต่อการติดไฟจริง 

ล่าสุดได้เกิดกระแสดราม่าที่สร้างความไม่พอใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางเฟซบุ๊ค A Adisorn Sopha ได้โพสต์คลิปช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นด้วยการไปท่องเที่ยวกิน Mk ที่ประเทศญี่ปุ่น สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก บ้างก็ถามถึงจิตสำนึกไม่มีความสลด ไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิต โดยได้โพสต์ข้อความว่ามินเนียนเอ กลับมาแล้ว กิน MK เพิ่มพลังแล้ว ไปต่อกันครับ ถึงจะเดินไปร้องไห้ไป ก็ต้องไป

การะแสโซเชี่ยลก็ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบ้างก็ว่าอาจเป็นโฆษณาที่ถูกจ้างจำเป็นต้องลง แม้เจ้าตัวอะออกมาบอกว่าถ่ายก่อนเกิดเหตุ หลายคนก็ยังสงสัยว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม น่าเลื่อนไปก่อน ในการลงคลิปนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป