ทำแบบนี้ได้ไง! ผัวไม่ทน ขอหย่าเมีย หลังนำโมเดล Godzilla ตัวโปรดไปให้หลาน ด่าซ้ำไม่รู้จักโต

ผัวไม่ทน ขอหย่าเมีย หลังนำ โมเดล Godzilla ตัวโปรดไปให้หลาน ทำร้ายจิตใจเกินไป ด่าซ้ำไม่รู้จักโต เจอของหย่าง้อแทบไม่ทัน

เมื่อพูดถึงชีวิตของผู้ชาย ก็ต้องพูดถึงสิ่งที่หมดมุ่น ไม่ว่าจะเป็น เกม รถ ปืน สาวๆ หรือ ของเล่นของสะสม ที่ของเหล่านี้มักเป็นอุปสรรค์ในการใช้ชีวิตคู่ เพราะหลายครั้งผู้ชายมักใส่ใจทุ่มเท จ่ายเงินมหาศาลเพื่อของสะสมมากกว่าจะมาใช้จ่ายให้เมียหรือใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น ซึ่งหากเมียบ้านไหนอำนาจบาดใหญ่ไม่มากพอแล้วดันพลาดพลั้งไปแตะต้องของสะสมจนเกิดชำรุดเสียหาย ก็อาจกลายเป็นเรื่งใหญ่โตได้ ดังเช่นกรณีที่สำนักข่าวต่างประเทศที่รายงานเกี่ยวกับเรื่องของผัวเมียคู่หนึ่งที่ได้มีการทะเลาะกันบ้านแตก

หลักจากเมียแอบเอา โมเดล Godzilla ของผัว ให้หลานไปโดยไม่บอกกล่าวซึ่ง โมเดลตัวดังกล่าวราคาหลักหมื่น และเพิ่งซื้อมาไม่นาน เมื่อสามีกลับมาบ้านพบว่าเหลือแต่กล่อง จึงได้มีปากเสียงกับเมีย แต่ฝั่งเมียก็ไม่สนใจความรู้สึกฝ่ายชายแม้แต่น้อยทั้งยัง ด่าผัวกลับไปอีกว่า เลิกทำตัวเป็นสักที นั่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่านี่คือการไม่ให้เกียรติ จึงไดตัดสินใจออกจากบ้านไป และไปอาศัยที่บ้านพ่อแม่

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องที่ถูกบอกเล่าโดยฝ่ายหญิงซึ่งหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ ก็โดนทั่วลงอย่างหนัก โดยหลายความเห็นนั้นต่างรู้สึกเห็นใจฝ่ายชาย ที่โดนฝ่ายหญิงมองข้ามความรู้สึก คิดว่าความเสียใจของเขาเป็นเรื่องไร้สาระ สงสารผู้ชายที่ต้องมาเจอผู้หญิงแบบนี้ โมเดล Godzilla ก็เหมือนประเป๋าแบรนด์เนม หากโดนบ้างจะรู้สึกยังไง

ต่อมาหญิงสาวได้มาอัปเดทเรื่องราวต่อว่า หลังจากกลายเป็นดราม่าโซเชียล เธอได้ไปนำ โมเดล Godzilla จาจกหลานคืน ในสภาพเดิมไม่มีรอยขีดข่วนและต้องการคืนให้สามี แต่ทว่าสายไปเสียแล้ว เพราะ สามีไม่ยอมกลับบ้าน ไม่ยอมอ่านข้อความ ไม่รับโทรศัพท์ และต้องการขอหย่ากับเธอแทน ซึ่งเธอก็บอกเล่าว่าได้พยายามขอโทษและสำนึกผิด พร้อมเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับโมเดล ให้ช่วยพาดูตามร้านขายต่างๆเพื่อที่จะได้ศึกษาทำความเข้าใจและรู้คุณค่า ตอนนี้เธอก็พยายามง้อฝ่ายชายอยู่ตลอด โดยหวังว่าจะกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

ข้อมูลจาก Ettoday

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า