ล่าโจรถึกย่องเข้าบ้าน เข้ามานอนข้างๆ ลวนลาม เด็ก 10 ขวบ อัดยาเต็มสูบฟาดเท่าไหร่ก็เอาไม่ลง (คลิป)

เตือนภัยอย่าลืมล็อกบ้าน ล่าโจรถึก เสพยาจนหลอน บุกบ้าน ลวนลามเด็ก 10 ขวบ พ่อแม่ช่วยกันตี ช่วยกันทุบก็เอาไม่ลง ล่าสุดหนีไปได้และไปก่อเหตุซ้ำอีกซอยหนึ่ง

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปและข้อความเตือนภัยเหตุการณ์สุดระทึก ที่ชุมชนเดชอุดมพัฒนา ซอย 13 ซอย 6 ซอย 18 และซอย 20 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยเป็นเหตุการณ์ที่บ้านหลังหนึ่งได้มีการกินเลี้ยงกันและเกิดลืมล็อกประตู เป็นเหตุให้โจรอาศัยโอกาสนี้ ย่องเข้าบ้านลวมลามลูกสาวเจ้าของบ้านวัย 10 ขวบ โดยเจ้าของบ้านและเพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวระบุว่า

“เตือนภัยค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ เมื่อคืนที่บ้านเรากินเลี้ยงกัน พากันเมาก็เลยไม่ได้ล็อคประตูบ้าน ได้แต่เหน็บประตูเอาไว้ บุคคลนี้เข้ามาช่วงตี 5 ค่ะ มาค้นของในบ้าน เดินไปดูในห้องแถว เข้ามาหลายบ้านค่ะไม่ได้มีแค่บ้านเราที่เข้า มีบ้านอื่นโดนเข้าไปหาลูกสาวเค้า พ่อเค้าไล่ตีมันก็ตีพ่อเค้าจนหัวแตก ของเรามันขึ้นมาในห้องเลยค่ะ เราพลาดตรงที่ไม่ได้ล็อคประตูบ้าน ไม่ได้ล็อคประตูห้อง ทำให้อีโรคจิตนี่เข้ามานอนข้างๆ มาบีบก้นเราได้ ดูจากในกล้องน่าจะหลอนค่ะ มีดมกาวในมือด้วยค่ะ ตอนนี้แถวหนองไผ่ล้อม แถวบุ่ง เดชอุดม โดนกันเยอะมากค่ะ

“ลูกสาวเค้าอายุแค่ 10 ขวบ อีโรคจิตมันเข้าไปในบ้านพี่เค้า ไปเขี่ยอวัยวะเพศของลูกสาวเค้า ปิดปากข่มขู่ไม่ให้เด็กตะโกน แต่เด็กขัดขืนร้องเรียกพ่อมาช่วย แต่โจรเล่นยาหนัก ใช้อะไรตีไปก็ไม่รู้สึก กระดูกโจรแข็งมากค่ะ ใช้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ตีไปยังเอาโจรไม่อยู่ ช่วยกันสู้โจรกับแฟน 2 คนก็เอาไม่อยู่ ถีบให้มันตกบันไดตั้งหลายครั้งก็ยังไม่ล้มโจรได้โจรตัวเล็กกว่าพี่คนนี้แต่ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ ตอนนี้พี่เค้าเอาลูกไปไว้ที่อื่นแล้ว มันทำบ้านพี่คนนี้เสร็จแล้วก็ปีนมาทางฝั่งบ้านเราต่อ พอมันมาบ้านเราเสร็จก็ไปอีกซอยนึงต่อค่ะ ตอนนี้โจรยังลอยนวลอยู่ ระวังตัวกันด้วยนะคะ บุคคลนี้อันตรายมากค่ะ บ้านไหนมีเด็กผู้หญิงควรระวังเลยค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด

ช็อก ! สมาชิก BTS ถูกผู้ชมโยนชุดชั้นในใส่ระหว่างคอนเสิร์ต โดนเจโฮปเต็มๆ!

ชาวเน็ตเกาหลีถกเถียงเกี่ยวกับกับการกระทำที่กล้าหาญของแฟนคลับ BTS ในคอนเสิร์ต Permission To Dance On Stage ใน LA