เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม

จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที่เป็น 6 รุม 1 ซึ่งนายบาสต่อสู้เพียงคนเดียว ภายหลังบาสได้แทงคู่อริเสียชีวิต 2 รายเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งหลังนายบาส โดนดำเนินคดี หมอปลาและเสี่ยเปีย ได้เข้ายื่นหลักทรัพย์ 5 แสนบาท ประกันตัวนายบาสออกมา และเข้ารับตัวนายบาสไปดูแล ป้องกันกลุ่มคู่อริกลับมาล้างแค้น

ซึ่งในขณะนี้นายบาสเองก็ได้ออกมาจากบ้านหมอปลาแล้ว เนื่องจากต้องได้รับการผ่าตัดด่วน หลังพบว่ามีกระดูกหัก เส้นประสาทได้รับความเสียหายอย่างนัก เสี่ยงติดเชื้อ อันเกิดมาจากการถูกรุมทำร้าย ซึ่งภายหลังการได้ประกันตัวของนายบาส

ขณะเดียวกันในสื่อสังคมออนไลน์ ก็ได้เริ่มมีการโพสต์ข้อความนัดรวมพล ของกลุ่มแก็งแนวร่วม 6 โจ๋ที่ไปรุมทำร้ายนายบาส โดยส่วนใหญ่จะมีการท้าทายบาส และ การนัดรวมตัวดักซุ่มรอบาสออกจากที่ปลอดภัย บ้างก็โพสต์รูปอาวุธ ทั้งมีด ทั้งปืน รวมถึงการนัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลาที่นายบาสได้เข้าไปพักพิงอยู่

ล่าสุดได้มีโพสต์ของเพื่อนผู้ตายว่ามีการหาผู้ที่รับจ้างทำรูปปั้น เพื่อที่จะจ้างมาทำอนุสาวรีย์แก่เพื่อน 2 ผู้กล้าที่เสียชีวิตหลังจากบุกบ้านนายบาสแล้วโดนแทงตายอย่างอนาถ ทั้งนี้ก็ยังไม่ฟันธงว่าเป็นโพสต์จริงหรือไม่ อาจเป็นเพียงการโพสต์ปั่นกระแส ขำๆจากผู้ใช้โซเชียลบางกลุ่มก็เป็นได้ เนื่องจากโพสต์มีจำนวนมาก ทั้งโพสต์จริงและโพสต์ไม่จริงปะปนกันไปในสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ายบอกทางสามมิติ หางดง-สะเมิง ตัวหนังสือซ้อนจนตาลาย ล่าสุดเปลี่ยนแล้ว

ขยี้ยังไงก็ไม่หายเบลอ เพจดังเมืองเชียงใหม่โพสต์ภาพ ป้ายบอกทางสามมิติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น เพียงข้ามคืนป้ายเปลี่ยนชัดแจ๋วไม่ต้องขยี้ตาแล้ว

หมอธีระวัฒน์ จับตา โควิดโอไมครอน คนฉีดวัคซีนติดง่ายกว่าหรือไม่

ตอบประเด็นน่าสงสัย โควิดโอไมครอน หมอธีระวัฒน์ เผย โอไมครอน ติดง่ายกว่าทุกสายพันธุ์ ฉีดครบโดสติดได้ใหม่ บางรายมีภูมิที่ส่งเสริมให้ติด

ใจเย็นก่อน! ครูสาวโผล่คอมเมนต์หลังแชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ อธิบายให้ใจเย็นกลับด่า เสือx

หนุ่มสุดงง แชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ นอนตื่นสายครูท่านหนึ่งโผล่คอมเมนต์กรรมเดินทางเร็ว คนแชร์อธิบายสุดท้ายโดนด่าเสือก

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

เปิดคลิป ชำแหละหมา กลางกรุงย่านเอกชัย 59 คนเร่ร่อนเตรียมนำไปกินจริง ขณะที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ทันเวลา

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง หลังผ่าดวงฤกษ์สึก ชินแสที่มีมารยาทเขาไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้ แต่ฤกษ์เสือกเห็นทั่วไป

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นฐานพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.9

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 9 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ เขตดุสิต

ทุบแหลก! พิมรี่พาย ขาย กล่องสุ่มรัก1 ทำลายสถิติเดิม ทำรายได้ 100 ล้านภายใน 5 นาที

แม่ค้าออนไลน์ พิมรี่พาย ทำลายสถิติตัวเอง เปิดขาย กล่องสุ่มรักหนึ่ง ราคา 1 หมื่นบาท 5นาทีรับ100ล้าน รายได้ถล่มกว่ากล่องสุ่มรวยหนึ่ง