รอบสื่อ Mortal Kombat เสี่ยงมีคลัสเตอร์ หลังมีภาพ พริตตี้กลุ่มเสี่ยงถ่ายคู่พระเอกดัง

รอบสื่อ Mortal Kombat เสี่ยงมีคลัสเตอร์ เรียกได้ว่าหลังภาพยนตร์ Godzilla VS Kong เข้าได้ไม่นานกระเเสตอบรับก็ออกมาดีเกินคาด ค่าย Warner Bro. จึงไม่รอช้า รีบปล่อย ภาพยนตร์ Mortal Kombat ออกมาต่อเนื่องโดยไม่เลื่อนเหมือนประเทศอื่นๆที่ต้องมีการเลื่อนฉายจากสถานการณืการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดย ภาพยนตร์ Mortal Kombat ได้ดัดแปลงจาก วีดีโอเกมชื่อดัง ที่สร้างมาแล้วถึง 11 ภาค โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับการประลองยุทธ์

ของมนุษย์ เทพ และปิศาจ หากฝ่ายใดชนะก็จะเข้ายึดครองโลกนั้นๆ ซึ่งตัวละครเอก ของเกมนั้นจะชื่อลูแคง ตัวแทนมนุษย์ปกป้ปองโลก โดยมีตัวละครชื่อ สกอร์เปี้ยนเป็นตัวครที่เด่นสุดในเกม เพราะด้วยการดีไซน์และบทบาททำให้ได้รับความนิยมกว่าตัวเอกเอกของเรื่องเสียอีก แต่สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้น จะมีตัวละครชื่อ โคล รับบทโดย ลูอิส ถัน แฟนหนุ่มของ ไฮโซ น้ำเพชร  ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ

 ซึ่งประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้คือ ได้มีภาพของพริตตี้สาวที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงการติดโควิด-19 ที่เพิ่งไปดูคอนเสิร์ต ไทเทเนี่ยม และ ถ่ายลงรูปคู่กับ ลูอิส ถัน และ ขัน ไทเทเนี่ยม ซึ่งที่น่ากังวลคือ พริตตี้คนดังกล่าวก็กำลังรอผลตรวจโควิด-19 อยู่นั่นเอง โดยเพจ Worldwideร้ายกาจ ได้ลงโพสต์ให้เฝ้าระวัง สำหรับผู้ที่ไป รอบสื่อ Mortal Kombat ว่า

แอดมินเพจหนังหรือใครก็ตามที่ไปรอบสื่อ หรือรอบพรีเมียร์ใดๆก็ตามของ Mortal Kombat เมื่อวาน แล้วรู้ตัวว่าได้ใกล้ชิด ลูอิส ถัน นักแสดงนำในหนัง ควรไปตรวจโควิดกันหน่อยก็ดีครับ เพราะ ลูอิส ถัน ดารานำที่มางานรอบสื่อ แกไปเที่ยวผับที่วงไทเทเนียมติดโควิดด้วย พบว่า ลูอิส ถัน มีการถ่ายรูปร่วมกันกับน้องที่ทำงานที่ผับนั้น

และน้องคนนี้ก็ถ่ายรูปกับพี่ขันไทเท ซึ่งใกล้ชิดโดยตรงกับพี่เวย์ ไทเท ที่ติดโควิดไปก่อนหน้านี้แล้ว ไม่รู้ว่า ลูอิส ถัน แกได้ฉีดวัคซีนหรือยัง ฉีดแล้วมีโอกาสติดซ้ำหรือไม่ แต่ระวังไว้ก่อนก็ดีครับ.อันนี้ข้อมูลเป็นประโยชน์ ผู้เกี่ยวข้องอย่าเพิ่งดราม่าหรือง้างมือจะฟ้องนะครับ คลัสเตอร์โควิดเป็นเรื่องของส่วนรวม ระวังไว้ดีที่สุด

มีคนเตือนดีกว่าไม่มีครับจะได้รู้ตัวว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง.*** ข้อมูลล่าสุดคือ มีการนัดเจอ ลูอิส ถัน และร่วมชมภาพยนตร์อีกรอบวันที่ 8 เมษายน หรือวันนี้เวลา 16.00 น. ที่ Major Cineplex Siamparagon โรง Honda Screen

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป