แสนดี โพสต์อาลัย ‘จิตต์จรุง สิทธิพันธุ์’ คุณแม่ ‘ชัชชาติ’ ผู้ว่าฯกทม.เสียชีวิต

แสนดี โพสต์อาลัย ‘จิตต์จรุง สิทธิพันธุ์’ คุณแม่ ‘ชัชชาติ’ ผู้ว่าฯกทม.เสียชีวิต

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 มีความเคลื่อไหวของ นายแสนปิติ สิทธิพันธุ์ บุตรชาย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม หลัง สูญเสียคุณย่า นางจิตต์จรุง สิทธิพันธุ์ มารดาของ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย- นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม.

Snapinsta-แม่ชัชชาติ-5-min

โดย นายแสนปิติ หรือ แสนดี ได้โพสต์ข้อความและรูปภา พร้อมกับระบุว่า Rest in Peace, Khun Yaa The last ember has flickered, the lone candlelights vanishing into the mist. She was peaceful, comfortable. I hope she is up there, with Khun Poo I love you, Grandmom

Sandee
Jitcharung Sittipunt (nee Kullavanjiaya) 9/12/193

แปลเป็นไทยได้ว่า “ขอให้คุณย่าไปสู่สุขคติ แสงสุดท้ายได้ล่วงลับ แสงเทียนได้สลายไปในม่านหมอก คุณย่าไปสงบแล้ว สบายแล้ว หวังว่าคุณย่าจะได้ไปอยู่กับคุณปู่ ผมรักคุณย่าครับ”

สำหรับกำหนดการรดน้ำและสวดอภิธรรมศพ

นางจิตต์จรุง สิทธิพันธุ์ มารดาของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. นั้น จะมีพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 16.00 น.ของวันที่ 9 ธ.ค. 2566 และสวดอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 9-15 ธ.ค. เวลา 18.00 น. ณ ศาลาพีชานนท์ วัดธาตุทอง ก่อนจะฌาปณกิจ วันที่ 17 ธ.ค.66 ในเวลา 17.00 น

Snapinsta-แม่ชัชชาติ-1-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

GMMTV สั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด ปมดรามาซ้อมแฟนสาว ?!

ต้นสังกัด GMMTV ออกจดหมายสั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด เพื่อใช้ระหว่างสืบสวนคดีฉาวทำร้ายแฟนสาว เกลิน ธัญรดี

TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ‘ASTERUM: 134-1’ สุดฮอตมาแล้ว!

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มสุดพิเศษแห่งจักรวาล Asterum เตรียมตัวออกเดินทางไปหาความรักพร้อมกับพวกเขาได้เลยตอนนี้!

ตัวแม่ “ชองฮา” เตรียมตัวคัมแบ็คเร็วๆ นี้! หลังจากอยู่ค่าย More Vision ของ เจย์ ปาร์ค

“ชองฮา” เตรียมตัวคัมแบ็คเดี่ยวเร็วๆ นี้ และนี้จะเป็นการกลับมาปล่อยเพลงอีกครั้ง! หลังจากหายไป 1 ปี 5 เดือน งานนี้เพลงฮิตทั่วโลกอย่างแน่นอน!

สาวผวา! ย้ายเข้าคอนโด รือโซฟามาทำความสะอาด เจอคราบปริศนาพรึบ

ย้ายเข้าคอนโด อยู่ได้ไม่นาน ทำสาวผวาหนัก หลังรือโซฟาจะเอามาทำความสะอาด กลับเจอคราบปริศนาเพียบ ชาวเน็ตแซวรอฟังใน “เดอะโกส”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า