คู่หนุ่มสาว นักค้ายา ขับรถแหกด่าน เปิดฉากยิงตำรวจ เพื่อหลบหนีขณะขนยาเสพติด

คู่หนุ่มสาว นักค้ายา ขับรถแหกด่าน – ปิดเมืองล่าคนร้ายแก้งยาบ้ารัวปืนใส่จนทกลางเมืองเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุ คนร้าย ใช้อาวุธปืน ยิงรัวใส่เจ้าหน้าที่ โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ตำรวจปิดเมืองล่า ยังไม่พบตัวเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานีได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงรถเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร

บริเวณถนนอดุลยเดช ซอย 3 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี จึงได้รายงานไปยังผู้บังคับบัญชาโดยมี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบก. ภ.จว. อุดรธานี พ.ต. อ. อารี สินธุรา ผกก. สภ. เมืองอุดรธานี พ.ต. ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก .ป.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.อติเมธ พลมุก รอง ผกก.จร.สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจ รุด ตรวจสอบทราบว่าคนร้ายขับรถเก๋งสีขาวมาด้วยกันชาย 1 หญิง 1 ขับรถแหกด่านบริเวณบายพาส หนองคายตำรวจไล่ล่าจนมาถึงอดุลยเดชซอย 3 จนสุดซอย คนร้าย

หลงทางขับรถขึ้นบริเวณทางรถไฟทำให้รถพาดกลางทางรถไฟไปต่อไม่ได้จากนั้นชายที่ในรถเปิดประตุลงมาใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตร.จราจรสภ.เมืองอุดรที่ไล่ติดตามมา จำนวน 12 นัดสาดกระสุนใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามเพื่อเปิดทางหนี โดยคนร้ายเป็นชาย 1คนอายุประมาณ 30ปี และหญิงสาวอีก1 ได้วิ่งหลบหนีพร้อมมีอาวุธปืนไปชิงเอารถจยยชาวบ้านแล้วหลบหนีไปทางบ้านหนองนาหล่ำ ต.สามพร้าว เจ้าหน้าที่ ไล่ล่าทั้งคืนยังไม่พบตัวจากการตรวจสอบภายในรถ ฮอนด้าแจ้สสีขาว ทะเบียน 1 กษ 7931 กรุงเทพ ตรพบยาบ้า 200เม็ด ปืน.381กระบอก กระสุน 5นัด ปืนบีบีกันสั้นและยาวอย่างละกระบอกต่อมาพล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบกภูธรอุดรธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดเป้นแก้งยาเสพติด กลัวถูกตรจับกุมจึงยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งประสานตรทุกหน่วยและต่างอำเภอเร่งตามล่าคนร้ายแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ตระเวณข่าวอุดร ปัตตานีทันข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา

ประกาศออกสื่อ! ริชชี่ คิดถึง ก็อต FC กรี๊ดสนั่น รุมแท็กบอกฝ่ายชาย

ตั้งแต่เปิดตัวเป็นแฟนกันความหวานก็ต่อเนื่อง สำหรับ ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ จากคู่จิ้นสู่คู่จริงขวัญใจแฟนๆ ล่าสุด ทำเอา FC ของทั้งคู่

กปน.แจ้งปิด 3 สำนักงานประปา หลังพบพนักงาน 2 คนติดโควิด19

กปน.แจ้งปิด 3 สำนักงานประปา สาขาพระโขนง-สาขาสุขุมวิทชั่วคราว เพื่อฆ่าเชื้อ วันนี้ 19 – 21 เม.ย. 64 หลังพบพนักงาน 2 คนติดโควิด19