พีคในพีค! หนุ่มมือที่ 3 จากแอพหาคู่ สารภาพ บีบคอ น้องครีม จนสิ้นใจ หลังฝ่ายหญิง อยากเปิดเผยความสัมพันธ์ ให้แฟนสาวรู้

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ศพสาวนิรนาม เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบที่ข้อมือซ้าย สวมนาฬิกา สายสีฟ้า เรือนทอง 1 เรือน ที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง 1 วง และที่ข้อมือขาวสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล 1 เส้น และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก 1 แห่ง ซึ่งศพมีสภาพเน่าเปื่อย ไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ว่าเป็นใคร ในเวลาต่อมาได้รับการยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เบญจรัตน์ เชยจันทร์ หรือน้องครีม อายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย ผู้สูญหายที่ญาติได้โพสต์ประกาศออกตามหาก่อนหน้านี้

น้องครีม-2-min

โดยเบาะแสของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนในขณะนี้ ได้ทำการตรวจสอบกล่องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ โดยพบภาพกล้องวงจรปิดบนถนน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ในช่วงเวลา 02.01 น. ของคืนวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ซึ่งสามารถจับภาพรถต้องสงสัย ขณะวิ่งอยู่เพียงลำพังบนท้องถนน โดยมีภาพของชายต้องสงสัยปรากฏอยู่ภายในรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า ผู้ก่อเหตุอาจจะนำร่างของผู้เสียชีวิต ไปทิ้งในบริเวณจุดเกิดเหตุแล้ว ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ได้ขับไปในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม จากนั้นจึงได้ยูเทิร์นกลับรถวิิ่งมาที่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุ น่าจะนำร่างผู้เสียชีวิต เข้าไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ แล้วขับรถกระบะ หลบหนีไปยัง จ.ประจวบฯ

ความคืบหน้าวันที่ 9 มิ.ย.67 เวลา 22.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลจังหวัดเพชรบุรี อนุมัติออกหมายจับ เลขที่ 221/67 เพื่อจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ พิมมาศ อายุ 20 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 232/2 หมู่ 5 ตำบลไชยราช อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, ลอบฝังศพ, ซ่อนเร้น, ย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือสาเหตุแห่งการตาย โดยขณะนี้นายอนุวัฒน์ฯ ได้หลบหนีไป อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว

ล่าสุด วันที่ 10 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่า ภายหลังจากการออกหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้แล้วบริเวณถนนเพชรเกษม

มือฆ่าน้องครีม-3-min

ซึ่งจากการสอบสวน นายอนุวัฒน์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า ตนรู้จักกับ น้องครีมผู้เสียชีวิตในแอปพลิเคชั่นหาคู่มาระยะหนึ่งแล้ว และเคยได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยช่วงก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ไปลงที่สนามบินภูเก็ต เพื่อไปหา น้องครีมผู้เสียชีวิต และเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นก็ให้ น้องครีมผู้เสียชีวิตเดินทางมารับตน เพื่อเดินทางนำรถกระบะไปคืนนายเคแฟนเก่าในพื้นที่กรุงเทพฯ 

กระทั่งเดินทางเข้าพื้นที่เขต อ.สามร้อยยอด แฟนสาวของนายอนุวัฒน์ ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายอนุวัฒน์ โดยน้องครีม พยายามพูดจาส่งเสียงดัง เพื่อให้แฟนของนายอนุวัฒน์ทราบว่าอยู่ด้วยกัน จากนั้นน้องครีมได้ตบหน้านายอนุวัฒน์ ทำให้นายอนุวัฒน์ เกิดโมโหเลยลงมือบีบคอน้องครีมจนเสียชีวิตในรถและขับรถมาเรื่อยๆ นำศพมาทิ้งในบริเวณดังกล่าว

กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ได้ในพื้นที่ ต.บ้านกรูด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขณะพากิ๊กสาวอีกคนไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และควบคุมตัวมาทำการสอบสวน โดยอนุวัฒน์ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าน้องครีมจริง โดยสาเหตุเกิดจากความโมโห

ทั้งนี้มีข้อมูลว่านายอนุวัฒน์ได้นำภาพ และข้อมูลรถกระบะของน้องครีมไปลงขายผ่านทางหน้าเพจออนไลน์กลุ่มซื้อขายรถในพื้นที่ภาคใต้ด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ

เสียววาบ! แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ แอ่นอกตู้ม ก้มต่ำหน้ากล้อง ช็อตนี้เกินคาด

ทำหนุ่มๆ เคลิ้มทั้งประเทศ! เมื่อแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ ออกมาฟาดช็อตเด็ด แอ่นอกตู้มต้าม โชว์ก้มต่ำหน้ากล้อง ปาจริตตัวแม่สุดๆ

ซี๊ดขยี้ใจ! เน็ตไอดอล จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่าง โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหล

อู้วว! เน็ตไอดอลชื่อดัง จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่างอย่างแจ่ม โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหลไม่พัก งานนี้ด้านแฟๆ แห่กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า