รายงานภารกิจ ณ ถ้ำพระไทรงาม เจ้าหน่าที่ช่วยเหลือ พระติดถ้ำได้สำเร็จ

ช่วยพระติดถ้ำออกมาได้แล้ว ความคืบกรณีที่พระธุดงค์เข้าไปปักกลดและติดอยู่ในถ้ำพระไทรงาม พื้นที่ อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลกหลังจากที่ฝนตกหนักน้ำท่วมปิดปากถ้ำตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 เม.ย.2564ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันนี้ พ.ต.อ.ชนะชัย แสงศิริ ผกก.สภ.เนินมะปราง เปิดเผยว่า นักประดาน้ำใช้ความสามารถเฉพาะตัว

เข้าไปตรวจสอบแล้วยืนยันว่า พบพระมนัสแล้วอยู่ห่างจากปากถ้ำ 435 เมตร ซึ่งพระมนัสอยู่บนเนินสูง 20 เมตร เเต่บริเวณหน้าเนินสูง มีเเอ่งกระทะลึกถึง 4 เมตร ขณะนี้ยังไม่สามารถนำตัวออกมาได้ คงต้องรอให้น้ำลดมากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ทุกหน่วยงานที่เข้าช่วยเหลือคลายความกังวลหลังพบพระมนัสยังมีชีวิตอยู่ แม้จะมีไข้เล็กน้อย ต่อมา 11.30 น. ได้มีการช่วยเหลือ พระมนัสออกจากถ้ำได้สำเร็จ  และนำส่งโรงพยาบาลเนินมะปราง ให้แพทย์ตรวจร่างกาย

ขอบคุณข้อมูลจาก ดาวแปดแฉก
ขอบคุณรูปภาพจาก หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป