ดาบตำรวจ ขี่จยย. เตรียมไปเข้าเวร แต่ถูกรถเก๋งพุ่งชนขาหวิดขาด!

ไปไม่ถึง! ดาบตำรวจ ขี่จักรยานยนต์จะไปเข้าเวร สุดท้ายถูกรถเก๋งพุ่งชนขาหวิดขาด เจ้าหน้าที่เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 เวลาประมาณ 23.26 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลชนกับรถจักรยายนยนต์ บริเวณฝั่งตรงข้ามปากซอยประชาอุทิศ ซอยที่ 3 เเละภายในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย มีอาการสาหัส จึงรีบรุดจัดกำลังพร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัคร อปพร.เขตราษฎร์บูรณะ เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครมาถึงที่เกิดเหตุพบจุดเกิดเหตุอยูบริเวณฝั่ตรงข้ามปากซอยประชาอุทิศซอยที่ 3 ถนน ประชาอุทิศ แขวง ราษฎร์บูรณะ เขต ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร บริเวณดังกล่าวเป็นลักษณะถนน 2 เลน ทิศทางมุ่งหน้า แยก กม.9 ตรงกับใต้ทางด่วนจอมทอง-บูรณะ พอดี พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย มีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่บริเวณขาข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง นอนคว่ำหน้านิ่งอยู่กลางถนน

โดยหลังจากที่อาสาสมัครไปถึงเร่งก็เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บจึงรู้สึกตัว และร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ซึ่งทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาชื่อ ดาบตำรวจ สันทัด อายุ 47 ปี เจ้าพนักงานห้องวิทยุ สน.ราษฎร์บูรณะ ซึ่งตอนเกิดเหตุนั้นอยู่ระหว่างขับขี่จักรยานยนต์จะไปเข้าเวรที่ สน.ราษฎร์บูรณะ อาสาสมัครจึงเร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วส่งต่อให้กับหน่วยกูชีพในระบบเอราวัณนำส่งโรงพยาบาลตำรวจอย่างเร่งด่วนโดยทันที

ดาบตร.ขาหวิด

จากการตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่ารุ่น มีโอ 125i สีแดง ขาว ทะเบียน 4 กธ 9828 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงคว่ำอยู่กับพื้นถนน ได้รับความเสียหายซึ่งต่อมาทราบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ และถัดมาไม่ไกลกันพบกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ นิสสัน รุ่น มาส สีดำ ทะเบียน ขต 3721 ระยอง ในสภาพกันชนด้านหน้ายุบตัว ทะเบียนหน้ารถหลุด มีเศษชิ้นเนื้อของผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่บริเวณกันชนด้านขวาและมีคราบเลือดสาดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก

ทราบชื่อผู้ขับขี่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลดังกล่าว ชื่อ นาย สุทาสินี อายุ26ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในที่เกิดเหตุ ส่วนบริเวณพื้นถนนยังพบกับเศษชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บแตกกระจายอยู่บนพื้นถนน และบนฟุตบาทมีหมวกกันน๊อกแบบเต็มใบสีดำตกอยู่ 1 ใบ

ดาบตร-ขาหวิด

จากการสอบถาม นาย สุทาสินี ศรีงาม อายุ 26 ปี คนขับรถนั่งบุคคล บอกเล่าว่า ตนขับรถออกมาจากใต้ทางด่วนจะเลี้ยวซ้ายออกมา ตนก็มองดูรถแล้วไม่เห็นมี ตนเลยขับออกมา พอออกมาตนยังอยู่ในเลนนี้อยู่เลย ก็มีรถมอไซค์มาทางแยกนาหลวงตรงไปทาง กม.9 มาอย่างเร็ว ได้ยินเสียง เฮ้ย แล้วก็พุ่งเข้ามาเลย เราก็เหยียบเบรคจึกเลย

ส่วนทางด้าน นาง รัตนาพร เทพนอก อายุ 45 ปี เป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บ บอกเล่าว่า สามีตนเป็นตำรวจสายปราบปรามอยู่ห้องวิทยุ เค้าไปบ้านเพื่อนมา และกำลังจะกลับเข้าบ้านเพื่อเตรียมตัวจะไปเข้าเวรตอนเที่ยงคืน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สน.ราษฎร์บูรณะ แล้วจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง และจะต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการดีขึ้นหรือพอที่จะให้ข้อมูลได้ถึงจะไปสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวบ! แก๊งเกาหลีใต้ ตะเวนก่อเหตุ กระชากสร้อยทอง วันสงกรานต์

รวบ! แก๊งเกาหลีใต้ ตะเวนก่อเหตุ กลางเมืองเชียงใหม่ เลือกเป้าหมาย กระชากสร้อยทองกว่า 50,000 บาท กลางเทศกาล วันสงกรานต์

ห้ามพลาด! คุณคือ T-POP สายไหนในช่วงสงกรานต์ปี 2567 นี้

เทศกาลสงกรานต์ก็เข้ามาแล้ว ไหนลองมาเช็คกันหน่อยสิว่า แฟน ๆ ชาว T-POP กำลังทำอะไรในช่วงวันหยุดยาวพิเศษแบบนี้

ระทึก! คนร้ายถือมีดไล่แทง คนในห้างดับ 6 เจ็บ 8 รวมเด็กทารก 1

คนร้ายถือมีดไล่แทงคน กลางห้างดังกรุงซิดนีย์ เสียชีวิต 5 ราย เจ็บสาหัส 8 ราย หนึ่งผู้ร้ายเป็นเป็นทารก 9 เดือน ล่าสุด! คนร้ายถูกวิสามัญฯ

ทักษิณ อวยพรสงกรานต์ เศรษฐา ลั่น ดีเซลเครื่องติดช้า แต่ถ้าติดแล้ววิ่งไม่หยุด

ทักษิณ ปิ๊กเชียงใหม่ ให้สัมภาษณ์อวยพร รัฐบาล นายกฯเศรษฐา ลั่น คิดว่าทุกปัญหาคงสำเร็จเร็วๆนี้ เพราะดีเซลเครื่องติดช้า แต่ถ้าติดแล้ววิ่งไม่หยุด

อุทาหรณ์! ภัยวันสงกรานต์ เจอคนเมาสาดน้ำถังใหญ่ใส่ สุดท้าย กระจกแตก

หนุ่มหมอรำ เตือนอุทาหรณ์! หลังขับรถมาดีๆ เจอคนเมาสาดน้ำถังใหญ่ ใส่กระจก สุดท้าย! กระจกแตก ไม่แน่ใจว่าจะเคลมได้ไหม

โคตรอํามหิต! แมวแม่ลูกอ่อนถูกขึงร่าง ควักไส้ ตอกตะปูกับต้นกล้วย

เจ้าของแมว พลิกแผ่นดินหาคนใจอํามหิต ทารุณแมวแม่ลูกอ่อน โดยการขึงร่างตอกตะปูให้ติดกับต้นกล้วย อีกทั้งยังกรีดท้องไส้ไหล
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า