บิ๊กป้อม ลั่น! “หญิงหน่อย”อยากรู้วัน ลต.ให้มาทำเอง

“บิ๊กป้อม” ลั่น รัฐบาล-คสช. ไม่ตุกติก เคาะวันเลือกตั้ง ชี้รอกฎหมายลูกเสร็จ สวน “คุณหญิงหน่อย” อยากมั่นใจ มาทำเอง ระบุไม่มีปัจจัยทำให้โรดแม็พเปลี่ยน

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาล และคณะรักษาคงามสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ประกาศวันเลือกตั้งที่ชัดเจน ว่า จะไปยืนยันได้อย่างไร ส่วนที่คุณหญิงสุดารัตน์ไม่มั่นใจ ว่าจะมีการเลือกตั้งปี 2561 นั้น ก็ให้คุณสุดารัตน์มาทำเอง ทั้งนี้กฎหมายลูกเสร็จใช้เวลา 150 วัน หากเสร็จแล้วจะบอกวันเลือกตั้งที่ชัดเจน พร้อมทั้ง ยืนยันว่า ไม่มีการตุกติกเรื่องกำหนดวันเลือกตั้งอย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้คณะกรรมการเลือกตั้ง หรือ กรธ. ดำเนินการอยู่ และต้องรอผ่านสภานิติบัญญัติ หรือ สนช. ส่วนที่นักการเมือง และประชาชนไม่มั่นใจว่าจะมีการเลือกตั้งนั้น พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ประชาชนไม่อยากให้เลือกตั้งไม่ใช่หรือ ส่วนจะทันปี2561 หรือไม่นั้น ไม่ทราบ รัฐบาลอยากเป็นไปตามโรดแมปวางไว้ ขณะนี้ไม่มีปัจจัยทำให้โรดแมปเปลี่ยนแปลง ส่วนกรณีที่มีคนเชื่อว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. จะอยู่ต่อ ว่า ตนไม่รู้ มาถามตนได้อย่างไร คนที่บอกให้อยู่ต่อเป็นใคร ก็เป็นประชาชน ถ้าพลเอกประยุทธ์ จะเล่นการเมือง ก็ต้องลงสมัครรับเลือกตั้ง

ส่วนกรณีที่ นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ออกมาระบุให้ พลเอก ประยุทธ์ ออกมาลงสมัครรับเลือกตั้ง นั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า คนพูดจะคิดอะไร ตนไม่รู้ ส่วนกรณีที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยระบุว่าหากปี2561-2562 ไม่มีการเลือกตั้งก็ตัวใครตัวมันนั้น ต้องไปถามนายอนุทิน เพราะเป็นคนพูด

 

ทิม พิธา ชี้ ข้อมูลงบประมาณปี 64 ไม่ตอบสนองวิกฤติของประเทศไทย

ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ Pita Limjaroenrat – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่า “ก้าวไกล” ร่วมวงเสวนา เผยข้อมูลงบ 64 ไม่ตอบสนองวิกฤติ

แนท ณัฐชา ท้อง 7 เดือน เจอหนุ่มใหญ่ ทักขอเลี้ยงดูเป็นภรรยาลับ

ทำเอานักแสดงสาว แนท ณัฐชา ถึงกับโมโหปรี๊ดแตกจนต้องถาม “จิตต้องป่วยขนาดไหน” เพราะโดนหนุ่มที่อ่างตัวว่าเป็นด็อกเตอร์แล้วไดเร็คมาขอ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 อันดับราศี ดวงดีขึ้น ครึ่งปีหลัง

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟสบุ้ค หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กับหัวข้อ 3 อันดับราศี

ข่าวดี โซนนนท์ เอม วิทวัส เปิดผับใหม่ เป็นของตัวเองแล้ว!!

เอม วิทวัส หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม เอมเอื้อ , เอม ตามใจตุ๊ด เรียกได้ว่า เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงเรียงนามเรื่องการกินเหล้า กินเก่งมากแม่

Brooklyn Beckham ลูกชายของ David Beckham ประกาศแต่งงาน เป็นที่เรียบร้อย !!

ประกาศแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Brooklyn Beckham ลูกชายของ David Beckham ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ประกาศแต่งงานกับ “Nicola Peltz”