บิ๊กป้อม ลั่น! “หญิงหน่อย”อยากรู้วัน ลต.ให้มาทำเอง

“บิ๊กป้อม” ลั่น รัฐบาล-คสช. ไม่ตุกติก เคาะวันเลือกตั้ง ชี้รอกฎหมายลูกเสร็จ สวน “คุณหญิงหน่อย” อยากมั่นใจ มาทำเอง ระบุไม่มีปัจจัยทำให้โรดแม็พเปลี่ยน

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาล และคณะรักษาคงามสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ประกาศวันเลือกตั้งที่ชัดเจน ว่า จะไปยืนยันได้อย่างไร ส่วนที่คุณหญิงสุดารัตน์ไม่มั่นใจ ว่าจะมีการเลือกตั้งปี 2561 นั้น ก็ให้คุณสุดารัตน์มาทำเอง ทั้งนี้กฎหมายลูกเสร็จใช้เวลา 150 วัน หากเสร็จแล้วจะบอกวันเลือกตั้งที่ชัดเจน พร้อมทั้ง ยืนยันว่า ไม่มีการตุกติกเรื่องกำหนดวันเลือกตั้งอย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้คณะกรรมการเลือกตั้ง หรือ กรธ. ดำเนินการอยู่ และต้องรอผ่านสภานิติบัญญัติ หรือ สนช. ส่วนที่นักการเมือง และประชาชนไม่มั่นใจว่าจะมีการเลือกตั้งนั้น พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ประชาชนไม่อยากให้เลือกตั้งไม่ใช่หรือ ส่วนจะทันปี2561 หรือไม่นั้น ไม่ทราบ รัฐบาลอยากเป็นไปตามโรดแมปวางไว้ ขณะนี้ไม่มีปัจจัยทำให้โรดแมปเปลี่ยนแปลง ส่วนกรณีที่มีคนเชื่อว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. จะอยู่ต่อ ว่า ตนไม่รู้ มาถามตนได้อย่างไร คนที่บอกให้อยู่ต่อเป็นใคร ก็เป็นประชาชน ถ้าพลเอกประยุทธ์ จะเล่นการเมือง ก็ต้องลงสมัครรับเลือกตั้ง

ส่วนกรณีที่ นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ออกมาระบุให้ พลเอก ประยุทธ์ ออกมาลงสมัครรับเลือกตั้ง นั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า คนพูดจะคิดอะไร ตนไม่รู้ ส่วนกรณีที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยระบุว่าหากปี2561-2562 ไม่มีการเลือกตั้งก็ตัวใครตัวมันนั้น ต้องไปถามนายอนุทิน เพราะเป็นคนพูด

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ยแรง! กัน ฟาดกลับ นายกเบี้ยว มือที่ 3 ของจริงไม่พูดเยอะ

กัน จอมพลัง ฟาดยับใส่ นายกเบี้ยว ลั่นมือที่ 3 เขาของจริงช่วยลุงป้าได้รถใหม่ บัตรน้ำมัน 8 หมื่น บุคคลที่ 3 มันเก่งจริง

เรื่องนี้ต้องฟัง แฉกลโกงคาสโนวา มิจจี้ลวงสาวให้รักสูบเงินล้าน

รวบมิจฉาชีพในคราบคาสโนวา อ้างเป็นวิศวกร-คนในเครื่องแบบ ลวงให้รัก ก่อนสูบเงินนับล้านบาท ผู้เสียหายโดนผ่านเฟซบุ๊กเพียบ

รวบแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชน ไปทำงานตปท.ตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ

รวบ 1 ในแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชนผ่านเฟซบุ๊ก ไปทำงานต่างประเทศ อ้างรายได้ดี สุดท้ายตกป็นเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สลด! ยายวัย 89 ปี ใส่สร้อยทองหนัก 5 บาท ถูกฆ่ายัดกระสอบ

สลด! ยายวัย 89 ปี ถูกฆ่ายัดกระสอบทิ้งป่าละเมาะ สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และเงินหมื่น หายไป เร่งล่าวินจยย.ต้องสงสัย

ผวาค่ามลพิษ นายกฯ ส่งจนท.ตรวจอากาศไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

นายกรัฐมนตรี โพสต์ คุมเพลิงไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ได้แล้ว ส่ง จนท.ตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศ หวั่นเป็นพิษในหลายจุด

สจ.กอล์ฟ มอบตัวยกพวกรุมตร.เลือกตั้ง เจอค้นบ้านหน้าซีด

อัปเดตล่าสุด สจ.กอล์ฟ กับพวกมอบตัวคดีรุมทำร้ายตำรวจหน่วยเลือกตั้ง บิ๊กโอ๋นำกำลังค้นบ้านถึงกับหน้าซีดเปลี่ยนสี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า