เดินหน้าประชุมขับเคลื่อนปฏิรูป

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จะมีรองนายกรัฐมนตรีทั้ง 6 คนอาทิเช่น ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) และรองประธานตัวแทนคณะกรรมาธิการ (กมธ.) เข้ารวมประชุมด้วย โดยมีสาระสำคัญของการประชุมคือการรพิจารณา ลำดับความสำคัญของวาระปฏิรูป ที่จะขับเคลื่อนประเทศจากนี้ไปอีก 1 ปี ข้างหน้า โดยปรับกระบวนการพิจารณาและจำแนกว่าการปฏิรูปเรื่องใดบ้างที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย เรื่องใดเป็นการใช้อำนาจบริหารจัดการ และมีเรื่องใดที่หน่วยราชการสามารถทำได้ทันที ซึ่งจะรวมไปจนถึงการดำเนินการทั้งหมดให้มีความกระชับ ขั้นตอนสั้นที่สุด เพื่อให้เรื่องสำคัญถูกขับเคลื่อนไปได้อย่างรวดเร็วและเป็นรูปธรรม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]