กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง โดยภายในแถลงการณ์ดังกล่าวระบุไว้ดังนี้

ทางกลุ่มอาชีวะช่วยชาติขอยืนยันจุดยืนเดิม จะไม่ขัดขวาง หรือต่อต้าน การแสดงออกที่ถูกต้องตามระบบประชาธิปไตย อย่างตรงไปตรงมา โดยไม่มีการแอบแฝง ซ่อนเร้น ปลุกปั่น ให้เข้าใจผิด ให้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ทั้งโดยทางตรงและทางอ้อม

ทั้งการออกมาขับไล่รัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้มีการยุบสภา และให้มีการแก้รัฐธรรมนูญใหม่นั้น เจตนารมณ์ของเราไม่ได้เรียกร้องอะไรทั้งนั้น ขอแค่ไม่ก้าวล่วงหรือหมิ่นพระบรมเดชานุภาพเท่านั้น และขอขอบคุณประชาชนทุกภาคส่วน และสื่อต่าง ๆ ที่เข้าใจเจตนารมณ์ที่แท้จริงของกลุ่มฯ

ปรากฏว่า ตอนนี้ทางกลุ่มเยาวชนปลดแอก ได้ยกระดับจากเยาวชนเป็นประชาชนปลดแอกนั้น ได้มีแกนนำและประชาชนบางกลุ่ม ได้ออกมาแอบแฝงเพื่อปลุกปั่นให้เกิดความเข้าใจผิดต่อสถาบัน อาทิ นายอานนท์ นำภา แกนนำกลุ่มดังกล่าวได้ออกมาปราศรัยโจมตีไปถึง “องค์พระมหากษัตริย์” โดยตรง โดยเสนอให้มีการแก้รัฐธรรมนูญที่เกี่ยวข้องกับหมวดพระราชอำนาจ ฯลฯ

ด้วยเหตุนี้ กลุ่มพลังพสกนิกรผู้มีความจงรักภักดีปรากฏตัวขึ้นมามากมายทั่วประเทศ ทั้งที่ ระยอง จันทบุรี นครศรีธรรมราช และจะเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึง กลุ่มผู้จงรักภักดีในโซเชียลมีเดีย “กลุ่มภาคีประชาชนเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์” “คณะรักษ์นิยม” “พันธมิตรนักศึกษาเพื่อประชาธิปไตย” ฯลฯ ซึ่งพวกเรานั้นมีหัวใจจงรักภักดีดวงเดียวกัน

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติขอส่งกำลังใจถึงกลุ่มที่ออกมาปกป้องสถาบันที่เราเคารพรักด้วยเจตนาบริสุทธิ์ ทั้งที่ปรากฏตัวแล้ว และกำลังจะปรากฏตัว ที่ ขอนแก่น และ พิษณุโลก เมืองของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และที่อื่น ๆ ทั่วประเทศ และนับต่อจากนี้ กลุ่มอาชีวะช่วยชาติจะร่วมเดินทางกับทุกกลุ่มที่ออกมาปกป้องสถาบัน เพื่อให้ความรู้ และข้อมูลที่เท็จจริงที่ถูกต้องเกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ไปทั่วประเทศ เพื่อส่งเสียงให้คนไทยทั้งประเทศและโลกได้ยินว่า เมืองไทยจะต้องมีการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขตลอดไป

ขอแสดงจุดยืน ไม่ว่าเราจะเป็นยังไง ไม่ว่าเราจะทำงานอะไร สิ่งเดียวที่ประเทศไทยต้องมี#ทศพล #มนูญญรัตน์#กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ

โพสต์โดย กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ เมื่อ วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020

สุบรรณ มหาชนนท์ อดีตผู้สมัครเสรีรวมไทย ถูกจำคุก 50 ปี คดีค้ายาไอซ์ หลังเคยชูนโนบายปราบยาเสพติด

นาย สุบรรณ มหาชนนท์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย และพวก ถูกศาลตัดสินจำคุก เป็นเวลา 50 ปี ฐานลักลอบส่งยาไอซ์ 985 กก.

ฟอร์ด ทัตเทพ ยืนยัน ประชาชนไม่ได้สู้เพื่อใครคนใดคนหนึ่ง อย่าริตั้งนายกคนกลาง

ฟอร์ด ทัตเทพ หรือนายทัตเทพ เรืองประไพกิจเสรี เลขาธิการเยาวชนปลดแอก FreeYOUTH โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงกรณีข่าวลือนายกคนกลาง

หมอลำแพรวพราว ทุ่ม 3 แสนเหมาเครื่องบินพาแม่รักษาด่วน

หมอลำแพรวพราว ทุ่มเงินกว่า 3 แสนบาทเหมาเครื่องบินเจ็ตพาแม่ไปรักษาด่วน ล่าสุดอาการแม่ดีขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ

“ซาร่า คาซิงกินี” แจงปม “แม็กซ์เวลล์” ถูกกดน้ำ!! เผย น้องฝึกดำน้ำมาอย่างดี

ซาร่า คาซิงกินี แจงปม “แม็กซ์เวลล์” ถูกกดน้ำ!! กลายเป็นประเด็นเรื่องราวที่ลุกลามไปเรื่อยๆสำหรับเรื่องของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี

แนวร่วมธรรมศาสตร์ ปลุกม็อบอีสานต้านรัฐประหาร ลั่นกองรบ 4 ต.ค.นี้

เพจเฟซบุ๊ก แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความระบุว่า “งานใหญ่แบบเบิ้มๆ ที่อีสาน แล้วเจอกัน” ได้แชร์เพจ กลุ่มแนวร่วมนิสิต