1ก.พ.เจอกัน! อัญชะลี ลั่น จะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง หลังเจรจาได้ช่องลงตัวแล้ว

น.ส. อัญชะลี ไพรีรัก หนึ่งในทีมผู้ประกาศข่าวของนายสนธิญาณ โพสต์เฟซบุ๊กถึงความคืบหน้าในการออกอากาศรายการข่าว โดยระบุว่า รอคุณสนธิญาณแถลงรายละเอียดนะคะ คร่าว ๆ คือออกอากาศเช้าตรู่ วันที่ 1. กพ. ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งยูทิวบ์ เฟซบุ๊ก ดาวเทียมช่อง 77

เริ่มด้วยรายการคุณสันติสุข ตามด้วยคุณธีระ คุณกนก คุณสถาพร คุณหมิว พี่ปองจัดเที่ยงและเย็น เราอยู่ล้อมรอบตัวคุณ เราคือพลังแห่งการสื่อสาร เรานำเสนอข้อเท็จจริงที่ทุกคนต้องรู้พบกัน 1ก.พ. พบกับเราทุกแพลตฟอร์ม

นี่คือ #จบช่องสิบแปดไม่มีช่องสามสิบหก เราจะเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนทุกชีวิตให้หยุดอยู่กับพวกเราที่โลกออนไลน์แล้วพบกันในทุกแพลตฟอร์ม ขอบพระคุณช่องสิบแปดกับการเจรจามาราธอนที่จบแบบไม่จบ แต่ยังเคารพกันอยู่ ขอบพระคุณคุณหมอประเสริฐ ที่เมตตา แต่เวลาที่ให้มาไม่เพียงพอต่อการทำข่าว พบกัน 1 ก.พ. นะคะ ขอบพระคุณค่ะที่รอคอย และคอยชมพวกเรา ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds

ซินแสหมิง เผย 2 ลัคนาราศี การเงินดี เฮงรับทรัพย์จนปลายเดือนม.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

“สามารถ​” เเซะ “เสรีพิสุทธิ์​-พิธา” ก่อนอภิปราย​ทำการบ้านบ้าง​ อย่าพูดแต่เรื่องเดิมๆ

วันนี้ (23 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิด […]

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดฮวงจุ้ยห้องนอน จัดแบบไหนถึงจะสมดุล

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

ณวัฒน์ ลั่น ! สื่อเลิกทำข่าวลุงพลได้แล้ว เอาเวลาไปทำประโยชน์อย่างอื่นเถอะ !

เรียกได้ว่า ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับเดือดอีกครั้ง โดยในคราวนี้ สาเหตุก็มาจากข่าวดังช่วงนี้ อย่างข่าวของลุงพลนั่นเอง

สาวญี่ปุ่น เครียดจัด! ฆ่าตัวตาย หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19

สาวญี่ปุ่น —- สำนักข่าวเอ็นเอชเคของญี่ปุ่นรายงานว่าพบหญิงสาววัยราว 30 ปี ในกรุงโตเกียวถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักของเธอ

ในหลวง ทรงมีจม.ขอบใจ ถึงน้องวีนัส จิตอาสา ที่ร่วมทำความสะอาด-ลบสีหน้าสตช.

ในหลวง — เพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุง แชร์เรื่องราวของ ด.ญ.ธรินทร์ภรณ์ กาญจนราช หรือ น้องวีนัส อายุ 6 ขวบ 7เดือน ที่ได้ร่วมทีมเก็บขยะ