แรมโบ้ออกตัวไม่กลัว อนุสรณ์ชอบจ้อเพ้อเจ้อ ใส่ร้ายนายกฯ แค่หวังเอาหน้า

นาย สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ออกมาท้านายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย ดีเบตว่าตระกูลไหนทุจริตทำให้ประเทศชาติเสียหายกันแน่ นายอนุสรณ์ช่วยย้อนกลับไปดูคำสัมภาษณ์ว่านายกฯ และครอบครัวจันทร์โอชาไว้อย่างไร แค่ผ่านมาวันสองวันความจำก็เสื่อม ลืมคำสัมภาษณ์ตัวเอง เฉไฉพูดเรื่องโครงสร้าง เรื่องปฏิวัติ เรื่องที่มาของนายกฯ เรื่องรัฐธรรมนูญ มั่วไปหมด 

นายอนุสรณ์ บอกว่าไม่ได้มีอคติเป็นการส่วนตัวกับนายกฯประยุทธ์ ถามว่าใครจะเชื่อ กัดท่านนายกฯทุกวัน จ้อแจ้จนน่ารำคาญ อย่ามาอ้างว่าอดีตนายกฯทักษิณ อดีตนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตรมาจากการเลือกตั้งของประชาชน พล.อ.ประยุทธ์ฯก็มาจากรัฐธรรมนูญที่ผ่านประชามติ และผ่านการเลือกตั้งของประชาชนตามวิถีประชาธิปไตยเหมือนกัน แต่ถ้าผู้นำคนไหนที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชนแล้วปล่อยให้มีการทุจริตมากมายเต็มแผ่นดินโกงกินแม้เงินค่าข้าวชาวนา จนชาวนาผูกคอตายมากมายหลายคน อดีตรมต.ต้องติดคุก คนกินนอนสุขสบายอยู่ต่างประเทศ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ฯต้องมาหาเงินใช้หนี้แทน เคยพูดให้ประชาชนรู้บ้างไหม

ทั้งนี้ รัฐบาลที่อ้างว่ารัฐธรรมนูญเป็นประชาธิปไตย ผู้นำมาจากประชาชนที่นายอนุสรณ์ชื่นชมนักหนาแต่โคตรโกงเป็น “เผด็จการรัฐสภา” ประเทศชาติ ประชาชนเสียหายย่อยยับ ทำไมนายอนุสรณ์ไม่เอามาพูดด่าว่าบ้าง ยิ่งการออกกฎหมาย พ.ร.บ.นิรโทษสุดซอยถึงตีสี่ตีห้า เสียงข้างมากลากไป หรือออกกฎหมายเอื้อประโยชน์ธุรกิจตัวเองและครอบครัว จนอดีตรมช.คลังและ ข้าราชบางคนต้องติดคุกติดตาราง ลืมไปแล้วหรือไร นี่หรือผู้นำในอุดมคติของนายอนุสรณ์ฯที่อ้างมาจากประชาชน ประชาชนได้ผลประโยชน์จากผู้นำรัฐบาลของพรรคเพื่อไทยหรือใครได้ผลประโยชน์กันแน่ นายอนุสรณ์ฯตอบมา

“ผมขี้เกียจเถียงกับคนปากตลาดพูดเพ้อเจ้อไปวัน ๆ ไร้สมองคิดสิ้นดี พูดจ้อแจ้ไปเรื่อยไร้สาระ หวังเพียงสร้างผลงานโดยใช้วาทะด่านายกฯประยุทธ์ และรัฐบาล เพื่อเอาใจนายใหญ่หวังโบนัสตอบแทนอย่างนี้ใช้ไม่ได้ เอาเป็นอันว่า สำหรับนายอนุสรณ์ ผมไม่ได้ให้ค่าอะไรมากมาย ประสบการณ์การเมืองของผมบนถนนการเมืองยาวนานมา 30 ปี พร้อมทุกเรื่องทุกเวที ถ้านายอนุสรณ์ฯไม่กล้าปะทะเรื่องที่ผมท้าว่าตระกูลชินวัตร กับตระกูลจันทร์โอชา ใครทุจริตทำประเทศเสียหายกันแน่ นายอนุสรณ์กลัวแพ้จะเฉไฉ ขอไปพูดเรื่องอื่น ผมยินดี ไม่เคยกลัว ไม่มีปัญหา ยินดีดีเบตทุกเรื่องทุกเวที ว่ามาเลยที่ไหนวันไหน ช่องไหนผมพร้อม อย่าหนีคนอย่างแรมโบ้ก็แล้วกัน” นายสุภรณ์ ระบุทิ้งท้าย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต สิงโตตัวผู้ ขี่สิงสิงโต สิงโตไล่กัด

ฝันเห็นสิงโต อาจต้องระวังคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ เรื่องงานกำลังไปได้อย่างดี ส่วนเรื่องการเงินฟื้นตัวมากขึ้น และควรระวัง

ชาวเน็ตงง ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง”

ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง” เพิ่งจะได้ครอบครัวของ ศรราม เทพพิทักษ์ มีความสุขอีกครั้งหลังเกิดเหตุการณ์หย่าร้างกันไป และคุณแม่ยังสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เองก็มีโอกาสได้เจอลูกน้อยน้องวีจิไปเมื่อวันก่อน

“บิ๊กตู่” งานเข้า!!! “อดีตประธานแผนกคดีล้มละลาย” ยื่น ป.ป.ช.สอบปมแต่งตั้งผู้พิพากษา

บิ๊กตู่ งานเข้า!!! อดีตประธานแผนกคดีล้มละลาย ในศาลฎีกานายชำนาญรวิวรรณพงษ์เดินทางเข้ายื่นเรื่องต่อปปชเพื่อขอให้ตรวจสอบพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา

เมียนมาทะลุหมื่นแล้ว ไทยสั่งคุมเข้มชายแดน ปชช.เป็นหูเป็นตา| ขยี้ข่าว by จาม

เมียนมา สถานการณ์ล่าสุดตอนนี้มีผู้ติดเชื้อแล้วแล้วกว่า 11,631 คน ประกาศใช้เคอร์ฟิวยามวิกาล ด้านไทยก็เฝ้าระวังไทยสั่งคุมเข้มชายแดน

คลุกวงในข่าว : เปิดใจผู้ปกครองสารสาสน์ ถูกกล่าวหาอยากได้เงิน จึงรวมตัวประท้วง!!

คลุกวงในข่าว ผู้ปกครองเผยไร้ความจริงใจโปร่งใสไม่เคยเจอแม้แต่หน้าผู้อำนวยการ เตรียมย้ายโรงเรียนแน่นอน ซ้ำ ถูกกล่าวหาอยากได้เงิน