อนุทิน ตอบแล้ว! ปมข่าวลือ พรพิมล ธรรมสาร เตรียมซบภูมิใจไทย หลังเพื่อไทยมีมติขับออกจากพรรค

จากกกรณีที่เมื่อวานนี้ (13 ก.ย.2564) ที่ประชุมคณะกรรมการจริยธรรมพรรคเพื่อไทยมีมติขับน.ส.พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี และนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ หลังจากที่ทั้งสองคนลงคะแนนสวนมติพรรคในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรี

ไม่รอด! พรรคเพื่อไทยมีมติเตรียมขับ ศรัณย์วุฒิ – พรพิมล ออกจากพรรค หลังโหวตสวนมติอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ภายหลังมติขับ 2 ส.ส.พรรคเพื่อไทยดังกล่าวได้มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาว่าน.ส.พรพิมลเตรียมไปซบพรรคภูมิใจไทย ขณะที่นายศรัณย์วุฒิอาจจะไปอยู่พรรคพลังประชารัฐ

ล่าสุด ในวันนี้(14 ก.ย.2564) นายอนุทิน ชาญวีรกูญ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึง กรณีที่พรรคเพื่อไทยเตรียมขับ นายศรัณย์วุฒิและน.ส.พรพิมล 2 ส.ส. ออกจากพรรคเพื่อไทย ว่า ต้องรอความชัดเจนจากพรรคเพื่อไทยก่อน ซึ่งขณะนี้ไม่ได้เป็นมติอย่างเป็นทางการ 

ศรัณย์วุฒิ เปิดใจครั้งแรก! หลังมีกระแสข่าวอาจถูกขับจากเพื่อไทย เผยมีหลายพรรคติดต่อเข้ามาแล้ว

เมื่อถามว่า พร้อมจะรับเข้าพรรคภูมิใจไทย หรือไม่ นาย อนุทิน กล่าวว่า เจ้าตัวยังไม่ได้ติดต่อมา  จะไปบอกว่ายินดีรับคงไม่ได้ หากยินดีไป แล้วเขาไม่มาจะทำยังไง

ศรัณย์วุฒิ เผยเหตุผล สวนมติพรรคเพื่อไทย งดออกเสียงไม่ไว้วางใจ 5 รมต.ทั้งหมด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !