สิ้นแล้ว อุ๊ ไฟเย็น ผู้ต้องหาหนีคดีมาตรา 122 ขณะหลบหนีคดีที่ลาว

อุ๊ ไฟเย็น นายไตรรงค์ สินสืบวงศ์ หรือ ขุนทอง ไฟเย็น โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัว และได้แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนายอนันต์ ไผ่สีทอง หรือ อุ๊ ไฟเย็น ผู้ต้องหาหนีคดีมาตรา 112 ซึ่งมีข้อมูลเปิดเผยว่าได้หลบหนีไปที่ลาว โดยข้อความระบุว่า

“ปิดตำนานศิลปินนักต่อสู้ไปอีกคนหนึ่ง อุ๊ ไฟเย็น มือเพอร์คัสชั่นของวงไฟเย็น พี่อุ๊ เป็นสมาชิกของวงในช่วงที่เรากำลังเริ่มตั้งไข่ อยู่จนถึง คสช.ยึดอำนาจปี57จึงได้แยกย้ายหลบหนีกันไป และได้มารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงสั้นๆที่ประเทศเพื่อนบ้านซึ่งก็ได้อัดเพลง “คนเสื้อดำ” ที่แกแต่งไว้ที่นั่นได้ยินแกบ่นมาตลอดว่าต้องสู้กับโรคร้ายสารพัด ทั้งเก๊าท์ เบาหวาน ที่หนักหน่อยก็โรคไตนี่แหล่ะ แต่ก็นึกไม่ถึงเลยว่าจะไปเร็วขนาดนี้ ที่เสียใจที่สุดคือพวกเราไม่ได้ไปร่วมงานศพแกเนี่ยแหล่ะ ไปดีนะครับพี่…พักผ่อนให้สบาย ที่เหลือเราก็ไปกันต่อ RIP.”

ในเวลาต่อ “ขุนทอง ไฟเย็น” ได้เปิดเผยว่างานศพของอุ๊ ไฟเย็นจะมีที่ วัดหัวหิน ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ปิดตำนานศิลปินนักต่อสู้ไปอีกคนหนึ่ง“ อุ๊ ไฟเย็น “ มือเพอร์คัสชั่นของวงไฟเย็นพี่อุ๊…

โพสต์โดย Khuntong Faiyen เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย