บริษัทบุญรอด แจ้งหมิ่นประมาทผู้โพสต์กล่าวหาให้ตร.ใช้พื้นที่ยิงแก๊สน้ำตาผู้ชุมนุม

บริษัทบุญรอด —- จากกรณีที่ตำรวจฉีดน้ำ และใช้แก๊สน้ำตาเข้าสลายกลุ่มผู้ประท้วงราษฎร บริเวณแยกเกียกกาย เมื่อวันที่ 17 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ในเวลานั้นมีผู้ปล่อยข่าวลือว่าบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัดปล่อยให้ตำรวจเข้ามาใช้สถานที่เป็นจุดฉีดแก๊สน้ำตาเข้าสลายการชุมนุม ซึ่งในเวลาต่อมาบริษัทบุญรอดได้ชี้แจงปฏิเสธว่า ไม่ได้เปิดให้ตำรวจเข้ามาใช้พื้นที่บริษัท

อย่างไรก็ดี ล่าสุด ทางเพจ ประชาชนเบียร์ได้โพสต์ภาพหมายเรียกของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกวันที่ 26 พ.ย. โดยมีผู้ต้องหารวมทั้งหมด 3 ราย พร้อมกับโพสต์ข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์ปะทะระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐกับม็อบราษฎร แถวสัปปายะสภาสถาน วันที่ 17 พ.ย 63

มีน้องคนหนึ่งโพสต์ว่า “แก๊สน้ำตายิงออกมาจากที่นี่ บริษัทฯนี้ให้ตำรวจเข้าไปข้างในยิงแก๊สน้ำตาออกมาใส่ประชาชน” (พร้อมรูปภาพประกอบเป็นป้ายบริษัท บุญรอดฯ)

ขณะนี้น้องโดนบริษัท บุญรอดฯ ฟ้องหมิ่นประมาทแล้วนะครับ ทางเราจะช่วยหาทนายให้น้องสู้คดีต่อไป ท่านที่โดนหมายเรียกเคสเดียวกันนี้ ขอให้ติดต่อมาที่เรา #ประชาชนเบียร์

บริษัท บุญรอด ชี้แจงแล้ว! ยืนยันไม่ได้ให้บุคคลภายนอกใช้สถานที่ยิงแก๊สน้ำตาใส่ผู้ชุมนุม

ด่วน! ตร. ฉีดน้ำไล่ผู้ชุมนุม กันไม่ให้เข้าพื้นที่ พร้อมขู่เตรียมใช้กระสุนยาง (คลิป)

กลุ่มผู้ชุมนุมขอเจรจาตร.ทำกิจกรรม ขณะที่เยาวชนปลดแอก เผยภาพเด็กอนุบาลโดนลูกหลง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ

อึ้ง! เด็กติดโควิด วัย 5 เดือน เร่งสอบสวนหาแหล่งติดเชื้อ

เด็กติดโควิด — จากกรณีพบเด็กวัย 5 เดือนเพศหญิง ติดเชื้อ โควิด19 ที่โรงพยาบาลระยอง ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 15 ม.ค.64

ดราม่า บรู๊ซ วิลลิส ไม่ยอมใส่หน้ากากจนถูกไล่ออกจากร้านในลอสแองเจลิส

กรณีดราม่า บรู๊ซ วิลลิส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา รายงานข่าวจากสำนักข่าวเดลี่เมบ์ระบุว่า บรู๊ซ วิลลิส ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 65 ปี

ลุงพล นิ่งเฉย! ไม่พูด ไม่ตอบสื่อ หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ

ความเคลื่อนไหว ลุงพล ป้าแต๋น หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ โดยตำรวจได้เชิญ พ่อแม่ และครอบครัว น้องชมพู่ มาเข้าเครื่องจับเท็จ

ติช่า New Look !! เผย ประสบการณ์ฮา ผมหน้าม้าเป็นเหตุ

ติช่า เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และ มีทัศนคติดีไม่เป็นรองใคร สำหรับ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand