ผู้กองปูเค็ม บาดเจ็บหนัก! หลังถูกรุมทำร้ายขณะไลฟ์สดแฉข้อมูลตู้สลอต

ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวการเมืองชื่อดัง ถูกทำร้ายร่างกายที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้ถูกทำร้ายบาดเจ็บ เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันนี้(16 ก.ย.63)

ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ร.อ.ทรงกลด เดินทางไปยังจุดจอดรถประจำทางท่ารถศูนย์การค้าศิริพนม (ตลาดโต้รุ่ง) ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี ต.ท่าถ่าน อ.พนมสารคาม จ.ฉะชิงเทรา และได้เฟซบุ๊กไลฟ์แฉข้อมูลตู้สล็อต ที่ตั้งไว้ให้ประชาชนเล่น ซึ่งตู้สลอตดังกล่าวเป็นของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ โดยมีตำรวจ 7 นายเข้ามาตรวจสอบ

ผู้กองปูเค็ม ร่ายยาว!รำลึกจุฬา อานุภาพของการแสดงความเคารพ “ทั้งหมดตรง”

ผู้กองปูเค็ม จี้ ม.เกษตรฯ ตั้ง กก.สอบสวน ฟันวินัย “ชลิตา” พร้อมลุยแจ้งความดำเนินคดีปมแก้มาตรา1

อย่างไรก็ดี  หลังจากผู้กองปูเค็มไลฟ์เสร็จแล้ว ก็ถูกรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและสลบ โดยนอนอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง และมีชาวบ้านบริเวณนั้นเข้ามาช่วยดูและก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพนมสารคาม ส่วนสาเหตุที่ทำให้ร.อ.ทรงกลดถูกทำร้ายยังไม่ทราบแน่ชัดในเวลานี้

ชลิตา เตรียมร้องศาลฟ้อง ผู้กองปูเค็ม หมิ่นประมาท กล่าวเท็จเป็นกบฏแยกดินแดน

ติดต่อง่าย!! หมอมนูญ แนะคนเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตรวจ วัณโรคปอด

วัณโรคปอด นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง

5 ที่เที่ยวแพร่ ย้อนวันวานไปกับ อาคารหลากสี สวยดีน่าไป เคล้ากลิ่นอายยุโรป

ที่เที่ยวแพร่ เมืองแห่งล้านนา มากไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน บรรยากาศของแพร่จะเรียงรายไปด้วยบ้านไม้เก่าแก่ มีความขลังและคลาสสิค

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”