ทราย เจริญปุระ เผย ม็อบ 19 ก.ย. จนท.มาขอข้าว – ขวางรถห้องน้ำ ไม่ให้กินแล้ว

วันที่ 11 ต.ค. ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ถึงกรณี ที่มีเจาหน้าที่ในเครื่องแบบเข้ามาขอข้าวกล่องมากถึง 200 ชุด โดยระบุว่า

เห็นใจกันบ้าง! ทราย เจริญปุระ เผย อย่าเห็นฉันเป็นธนาคาร หลังเจอแบบนี้!

ตอบรับแล้ว! ทราย เจริญปุระ-เพชร กรุณพล ตกลงเล่นหนัง 1410MOVIE ของต้อม ยุทธเลิศ

เมื่องานวันที่19ก.ย.มีเจ้าหน้าที่มาขอรับข้าวที่เตนท์200ชุด ซึ่งเราไม่สามารถจัดให้ได้ในจำนวนนั้นจริงๆ เพราะเป็นยอดที่เยอะเกินไป รอบวันที่14นี้เลยมาบอกสายซัพทุกคน ว่าจะขอกันงบอาหารส่วนหนึ่งใส่กล่องเอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่มาขอรับอีกนะคะ เรื่องเค้ามีเบี้ยเลี้ยงนี่ทางเราทราบนะคะ แต่เค้ามาขออะ ใส่เครื่องแบบมา ก็ไม่รู้จะทำไงจริงๆ ไม่อยากมีปัญหาด้วยค่ะ

แม่ยก ทราย เจริญปุระ เผยเมนูน่ากินหนุนกิจกรรมไล่รมว.ศึกษาของกลุ่มนักเรียนเลว พรุ่งนี้

แต่ช่วงเย็นทรายก็ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ ว่า เพิ่งได้รับแจ้งมา ว่าตร.ขนกำลังไปบีบพี่ที่ให้เช่ารถห้องน้ำอีกแล้ว โอเค พอ ข้าวเขิ้วไม่ต้องแ_กแล้ว อย่ามาขอ ห้องน้ำก็อย่ามาเนียนเข้า จะคิดตังทุกอย่าง ห่าน เรื่องห้องน้ำนี่โคตรจะไม่แล้ว…ก่อกวนจัง งั้นกูเพิ่มห้องอาบน้ำไปด้วยเลย เออ มาดิ อย่ามาแอบใช้นะ แล้วถ้าแอบไปฉี่เรี่ยราดจะแจ้งพรบ.ความสะอาดกลับบ้างด้วย ข้าวก็ไม่ให้ด้วย ไม่ต้องมาขอ มาขอจะเท รุงรังอู๊ดอี๊ดกันมากนัก ห้ามเก่งไปหากินที่อื่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เยาวชนปลดแอก ลั่นไม่กลัวโดนปิดเพจ โวพร้อมเกิดใหม่อย่างสง่างาม

เพจเยาวชนปลดแอก – Free YOUTH โพสต์ข้อความระบุว่า เราคือ MOVEMENT ที่มิอาจเลี่ยง ไม่ว่าคุณจะสั่งปิดอีกกี่เพจ มันก็เท่านั้น เพราะ

5 หนังนักข่าว ที่จะทำให้คุณเห็นถึง พลัง และ จริยธรรม ของ สื่อมวลชน

ใครที่กำลังอินกับเรื่องสิทธิเสรีภาพของ สื่อมวลชน วันนี้ Bright Today เรามี หนังนักข่าว ภาพยนตร์เกี่ยวกับอาชีพสื่อ ที่ถ่ายทอดแง่มุม

น่ารักแพ็คคู่! น้องเดมี่ พาน้องหมาตัวน้อยขับรถเล่น กินลมชมวิวเบาๆ

น้องเดมี่ ด.ญ. ญาธิดา ดีน ลูกสาวคนเล็กของ หม่ามี๊ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แด๊ดดี้ แมทธิว ดีน วัย 1 ขวบกว่า ที่ต้องยอมรับเลยว่า

ด่วน! ศาลอาญามีคำสั่งยกคำร้องปิด วอยซ์ทีวี -เยาวชนปลดแอก ชี้ไม่แสดงเหตุชัดเจนในความผิด

วอยซ์ทีวี — ศาลอาญา มีคำสั่งยกคำร้องของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เรื่องขอปิดแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์ที่ยื่นมา

นัดรวมพลปกป้องสถาบันฯ ทั้ง กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ และ กลุ่มคนรักสถาบันฯในตจว.

นัดรวมพล ปกป้องสถาบันฯ หลายกลุ่มที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ต่างเริ่มนัดชุมนุมเพื่อแสดงจุดยืน นำโดยกลุ่มอาชีวะนิสิตนักศึกษารักชาติ