หมอชลน่าน เปิดใจครั้งแรก! ไม่ห่วง หลังก้าวไกล ส่ง เพชร กรุณพล ลงเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่

เพชร กรุณพล — เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.เวลา 10.30 น. นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทยได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าเรื่องการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 9 หลักสี่ ว่าพรรคเพื่อไทยส่งผู้สมัครแน่นอน ซึ่งทางพรรคจะเตรียมส่ง คือ นายสุรชาติ เทียนทอง อดีตส.ส.ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ตลอดทุกวันลงสมัคร และคิดว่าน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของพรรคเพื่อไทย

ปิดประวัติ เพชร กรุณพล จากนักแสดงหนุ่ม สู่ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตหลักสี่จากพรรคก้าวไกล

ทั้งนี้ นพ.ชลน่านเชื่อมั่นว่า นายสุรชาติจะชนะการเลือกตั้งซ่อม แม้จะมีคู่แข่งหลายคน ซึ่งตนเห็นว่ายิ่งส่งมากยิ่งดี เพราะทำให้เกิดความสนใจ และเป็นสีสันกระตุ้น เกิดการช่วยกันรณรงค์ให้คนมาใช้สิทธิ์มากขึ้น แต่การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งซ่อมที่ไม่ปกติ คือ หนึ่งเป็นเวทีการวัดและทวงคืนศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ ที่เสียไปในช่วงเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา และมองว่าการเลือกตั้งช่อมดังกล่าวเป็นสนามทดสอบทางการเมืองที่สำคัญ เพราะจะมีการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและส.ก.ในเร็วๆนี้

พชร กรุณพล เคลื่อนไหวหลังลงสมัครเลือกตั้งซ่อม ลั่นอาชีพใหม่

ขณะเดียวกัน นพ.ชลน่านไม่ได้กังวลกรณีที่พรรคก้าวไกล เพชร กรุณพลลงสมัครเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ โดยบอกว่า ฐานของพรรคเพื่อไทย ครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งเบบี้บูมเมอร์ เจนเอ็กซ์ เจนวาย และเจนซี การเลือกตั้งซ่อมเป็นการวัดอารมณ์ความรู้สึก ไม่สนใจว่านโยบายคืออะไร สิ่งที่เป็นห่วงตอนนี้คือพรรคฝ่ายรัฐบาลมีกลไกและอำนาจของรัฐบาล ทั้งอำนาจเงิน และอำนาจการจัดการ จึงห่วงเรื่องนี้มากกว่าพรรคฝ่ายค้านด้วยกันเอง

ส่องฟีดแบ็ก! เพชร กรุณพล หลังพลิกบทบาท ลงเลือกตั้งซ่อมสมัยแรก!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]