ชวน ชี้ช่องสอบจริยธรรมส.ส.ดูภาพโป๊กลางสภา เคยเตือนให้ระวังตัวแล้ว

ดูภาพโป๊ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เผยถึงกรณีมีนายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ดูภาพโป๊ในมือถือกลางห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร ระหว่างพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564 ในวาระ 2 และ 3 ว่า เบื้องต้นทราบจากข่าวแล้ว ส่วนจะเหมาะสมหรือไม่ต้องไปถามเจ้าตัว ในฐานะประธานสภาผู้แทนราษฎรทำได้แค่เพียงตักเตือน ไม่สามารถตั้งคณะกรรมการสอบได้ เพราะเป็นเรื่องส่วนบุคคล และการนั่งดูรูปอะไรก็ตามไม่ได้ขัดต่อระเบียบการปฏิบัติตนในห้องประชุม

อีกทั้งยังไม่มีสมาชิกคนอื่นมาร้องเรียนเรื่องนี้ด้วย แต่หากมีบุคคลมาร้องเรียนก็ต้องพิจารณาว่าเข้าข่ายขัดจริยธรรม ส.ส.หรือไม่ แต่โดยปกติเรื่องส่วนตัวจะไม่มีการยุ่งเกี่ยว ในยุคก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้น และตนก็ได้พูดกล่าวตักเตือนไปก่อนหน้านี้แล้วว่าให้ระมัดระวังเพราะสื่อมวลชนจับจ้องเรื่องในลักษณะนี้อยู่

ส.ส.พลังประชารัฐ ชี้แจงแล้ว หลังถูกถ่ายขณะดูภาพโป๊กลางสภา

ส่วนจะกระทบภาพลักษณ์ทั้งหมดของส.ส. หรือไม่นั้น ขอให้แยกเรื่องบุคคลออกจากส่วนรวม ทุกวงการมีทั้งคนดีและคนร้ายเสมอ อย่าไปเหมารวม และเรื่องนี้ถือเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ภาพรวมของ ส.ส. 488 คน ไม่ได้จะเหมือนกันทุกคน บางคนอาจจะร้ายกว่านี้หรือดีกว่านี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัว

กฤษณะ โต้ข่าวการจับกุม 4 นักศึกษาธรรมศาสตร์ ข้อหาม.116

ธรรมศาสตร์ — พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่มีการโพสต์ข้อความลงในสื่อโซเชียลมีเดีย ว่ามีการจับกุมตัวนักศึกษา

โป๊ป ธนวรรธน์ สาดความฟิน! มอบเค้กเซอร์ไพรส์ เต๋อ ฉันทวิชช์ ครบ 37 ปี

โป๊ป เต๋อ ผ่านไปแล้วสำหรับวันเกิด เต๋อ ฉันทวิชช์ อายุครบ 37 ปี ในวันที่ 18 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้มีภาพสุดแฮปปี้ ฉลองวันเกิด

5 ที่เที่ยวพัทลุง สัมผัสธรรมชาติ ทั้งสายน้ำและป่าเขา ณ เมืองรองเมืองลุงแห่งนี้

ที่เที่ยวพัทลุง อีกจังหวัดของภาคใต้ที่แม้จะเป็นเมืองรอง แต่ก็มีที่เที่ยวสวยๆ รอให้ขาเที่ยวได้ไปสัมผัสกัน ด้วยธรรมชาติหลายหลากที่มีครบ

ออม สุชาร์ ส่งกำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ “เห็นใจไมค์จากใจจริง เพื่อนทุกคนรู้มาตลอด”

หลังจากที่เกิดเรื่องราวดราม่าระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปม เรียกร้องสิทธิ์การปกครองบุตรร่วม โดยมีกระแสวิพากย์วิจารณ์กันอย่าง