ส.ส.พลังประชารัฐ ชี้แจงแล้ว หลังถูกถ่ายขณะดูภาพโป๊กลางสภา

นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.พรรค พลังประชารัฐ ที่ถูกถ่ายภาพผู้หญิงเปลือยอกในโทรศัพท์มือถือขณะนั่งประชุมการอภิปรายตัดลดงบประมาณประจำปี 2564 ในสภาผู้แทนราษฎร จนทำให้เป็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

ล่าสุด นายรณเทพได้ออกมาชี้แจงกับทางบีบีไทยว่าได้รับภาพที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวจากบุคคลในภาพซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ส่งมาหาทางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งก่อนที่ภาพดังกล่าวจะปรากฏได้ข้อความส่งมาบอกว่าตนกำลังได้รับความเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ จากนั้นนายรณเทพได้แลกเปลี่ยนบทสนทนากับบุคคลในภาพประมาณ 4-5 ข้อความ

นายรณเทพ บอกกับบีบีซีไทยด้วยว่าการที่ช่างภาพเก็บภาพเขากำลังเพ่งมองภาพที่ไม่เหมาะสมอยู่นั้นเป็นเพราะ “กำลังดูสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัวผู้หญิงในภาพว่าเขาถูกข่มเหง มีแก๊งบังคับให้เขาถ่ายภาพเหล่านี้ไหม

ทั้งนี้ ภาพขณะที่นายรณเทพนั่งดูภาพโป๊นั้นมีขึ้นในเมื่อเวลา 20.00 น.เมื่อวานนี้(17 ก.ย.63) ซึ่งเป็นข่วงที่นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์กำลังอภิปรายอยู่ ในแถวเก้าอี้ของพรรคพลังประชารัฐที่นายรณเทพนั่งอยู่ ซึ่งในตอนนั้นมีเขานั่งอยู่คนเดียว และนั่งดูภาพเหล่านี้ทางโทรศัพท์ อยู่ราว 10 นาที โดยไม่ทราบว่ามีช่างภาพที่อยู่บนชั้นลอยที่เป็นที่ทำงานของสื่อมวลชน ถ่ายภาพเขาอยู่

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”

เตรียมเรืออพยพส.ส.หนี!! สภาฯยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ

สภาฯ ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ นายสรศักดิ์ เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมภายหลัง

เปิดอีกมุมของชีวิต “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” กับชีวิตตลกที่ไม่ได้ตลกอย่างที่คิด l Exclusive talk

ถั่วแระ เชิญยิ้ม กับชีวิตตลกที่ไม่ได้ตลกอย่างที่คิด !! ศรสุทธา กลั่นมาลี หรือที่ใครๆรู้จักกันในนาม ถั่วแระ เชิญยิ้ม มีลักษณะเด่นคือไว้หนวด

ตำรวจลั่น!! จ่อเชือด แกนนำหน้าฉากและชักใยเบื้องหลัง โจมตีสถาบันฯ

ตำรวจ จ่อเชือดแกนนำ! พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงแกนนำผู้ชุมนุมและมีการยื่นหนังสือเรียกร้อง

คาเฟ่เมืองลพบุรีประกาศปิดกิจการ แขวนป้ายจวกเก็บภาษีขนาดนี้ “กรูไม่ขายแล้ว”

ร้านภูชาคาเฟ่ ร้านดังในพื้นที่ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ชี้แจงผ่านเพจของทางร้านโดยการประกาศปิดกิจการถาวร ทั้งนี้ทางร้านได้ติดป้ายเผยเหตุผลที่ทำให้ต้องปิดร้านลงด้วย