‘นันทเดช’ ลากไส้ แฟลชม็อบ มุ่งซ้ำรอยฮ่องกง ลั่น! ม็อบไม่กลัว กลัวเรื่องไม่จริง

แฟลชม็อบ | 26 กุมภาพันธ์ 2563 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ กรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กโดยระบุว่า

Flash Mob ที่เกิดขึ้นแทบทุกมหาวิทยาลัยตอนนี้ จะมีนักศึกษาในสถาบันที่ไปเปิดม็อบกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมาจากวิธีระดมพลช่วยกันของพวกพรรคเก่า รวมกับพรรคใหม่ กะเอาเวลาเลิกเรียน รอนักศึกษาเลิกเรียน แล้วก็ถ่ายภาพ ปล่อยข่าวโฆษณาผ่านโซเชียล ภาพออกมาดูน่าสะพรึงกลัว…

ถ้าอยากมีการชุมนุม รัฐบาลก็ควรปล่อยไปตามธรรมชาติ อยากจัดก็จัดไป แค่อัดเสียงพูดมา เรื่องไหนไม่จริงก็ให้อาจารย์ไปชี้แจง ถ้าพูดให้ร้ายคนอื่นแรงมากโดยใช้ข้อมูลอันเป็นเท็จ ก็ฟ้องศาลเอาครับ เพราะเป็นแค่สร้างเรื่องไม่ให้ กกต.ฟันดาบสอง คือคดีอาญา ซึ่งถ้า กกต.จะฟัน ก็จะได้ฟันเบาๆหน่อยเท่านั้นเองครับ แต่พรรคเก่ากับมหามิตรของเรา คงอยากให้เรื่องบานปลายแบบฮ่องกง มากกว่า ม็อบไม่กลัว..กลัวเรื่องไม่จริง

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค