เยาวชนปลดแอก ชี้ สัญญาณรัฐประหารกำลังมา! ทหารกว่า 100 นาย เข้า รัฐสภา

วันที่ 15 ตุลาคม 63 เยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย ระบุว่า สัญญาณรัฐประหารกำลังมา! ทหาร 100 คนเข้าประจำการ ณ รัฐสภา มวลชนฝ่ายขวาพยายามแปะป้ายให้ผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย และการนำสถาบันกษัตริย์มาเป็นเครื่องมือในการสร้างความชอบธรรมให้รัฐสลายการชุมนุมและอาจนำไปสู่รัฐประหาร เป็น plot เดิมๆที่วนลูปซ้ำๆไม่จบไม่สิ้น แต่ 15 ตุลาคมนี้ 16:00 น. มาร่วมกัน #ให้มันจบที่รุ่นเรา ประเทศไทยจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิม

ฮึ่ม! ม็อบยึดแยกราชประสงค์ – ตำรวจลั่นไม่ยุติชุมนุม โดนสลายแน่

ปะทะแล้ว! ตำรวจไม่ให้ ผู้ชุมนุมเข้าพื้นถนน แยกราชประสงค์ บนทางเชื่อมโดนบล็อก

ซึ่งขณะนี้ ม็อบได้ยึดแยกราชประสงค์ เรียบร้อยตั้งแต่ก่อนเวลา 15.00 น. มวลชนจำนวนมากทยอยเดินทางมารวมตัวเพื่อชุมนุม พร้อมตะโกนคำว่า “ประยุทธ์ออกไป” “ปล่อยเพื่อนเรา” ด้านตำรวจระบุให้ยุติการชุมนุม 6 โมงเย็น ไม่เช่นนั้นสลายการชุมนุม

ด่วน! ปิดสกายวอล์ค ทางเชื่อม สยามฯ – เซ็นทรัลเวิลด์ – ชิดลม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสี่ยโป้ อานนท์ มอบตัวคดียิงหน้าร้านนวด เผยแชตสาวโทรเรียกเงิน 10 ล้าน

29 ตค. 63 เวลาประมาณ 03.00 น. เสี่ยโป้ อานนท์ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ กับ นายเขมทัต ชัชอานนท์ น้องชาย ได้เดินทางมาเข้าให้ปากคำ

ศาลแขวงพระนครใต้ สั่งรับฟ้อง “ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช” คดีร่วมโกงเจ้าหนี้ -นัดสอบคำให้การ 26 ม.ค.64

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ศาลแขวงพระนครใต้ มีคำสั่งประทับรับฟ้อง ในคดีหมายเลขดำที่ 157/2561 ที่บริษัท ซิมโฟนี่ พาร์ตเนอร์ส จำกัด (SPL), บริษัท เน็กซ์ […]

ประธานฯชวน!! เผยไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจอาวุธ ชี้อยู่ที่วุฒิภาวะ แม้ตรวจเข้มแค่ไหนแต่ปฏิบัติไม่ได้ก็จบ

ประธานฯชวน!! บอกไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจ “อยู่ที่วุฒิภาวะของแต่ละบุคคล ไม่ใช่ออกระเบียบมาเข้มข้น แต่กลับไม่ปฏิบัติ จริงๆ แล้วระเบียบอาจไม่

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ