ซินแสเข่งเตือน 19 ก.ย. ดวงเมืองแตก อาจสูญเสียหนัก

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์ไทย ออกโรงเตือน ระวังชุมนุมธรรมศาสตร์ 19 ก.ย. ถูกจุดไฟจากมือที่สาม เหตุดาวโจรโคจรทับดวงเมือง ดาวมฤตยูสร้างความขัดแย้ง เป็นเดือนแห่งการปะทะจากการก่อตั้งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2477

หลังจากลองวิเคราะห์ดวงเมืองกับดวงมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงเหตุรัฐประหารเมื่อปี 2490 แล้วทำให้ธรรมศาสตร์รับศึกหนักดาวโคจรปิดทับดวงเมือง เริ่มปะทะ 19 ก.ย. และหนักสุดในเช้าวันที่ 21 ก.ย. เพราะตกดาวมฤตยูทับดวงเมืองอีก

มีทั้งกลุ่มประชาธิปไตย พรรคการเมือง และฝ่ายปฏิปักษ์การเมือง รวมถึงกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ที่จะสร้างความขัดแย้งรุนแรงก่อให้เกิดการปะทะสร้างความแตกแยก และตายจากเพราะความไม่เข้าใจ ซึ่งฝ่ายรัฐบาลจะต้องปรับแก้สถานการณ์ เพื่อไม่ให้บานปลายจนเป็นเหตุความรุนแรงเพราะที่ผ่านมาจากสถานการณ์โลกกับโรคระบาดโควิด-19 ทำลายทั้งบ้านเมือง ทำลายทั้งชีวิตของประชาชน ทั้งทรัพย์สินเศรษฐกิจให้เกิดความสูญเสียรุนแรงที่สุด ในการเรียกร้องของกลุ่มครั้งนี้ ต้องระวังเหตุร้ายใน ม.ธรรมศาสตร์ เพราะตกเหตุวินาศที่จะทำให้มีเหตุเพลิงไหม้ทำให้สูญเสียทรัพย์สินหนักกว่ารัฐประหารปี 2490

สถานการณ์ของประเทศที่บีบคั้นนายกฯ อาจเป็นเหตุสร้างความรุนแรง โดยนายกฯ จะต้องประคองตนเองให้ได้ เพระกว่าจะผ่านสิ้นปีปัญหาต่างๆ จะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นไปอีก รวมถึงดวงของ นายพริษฐ์ เองที่เป็นคนจ้องแต่จะเอาชนะ มีความคิดของตนเป็นใหญ่ และจะต่อต้านอำนาจนายกรัฐมนตรีจนถึงที่สุด

ไม่สนนายเก่า “แรมโบ้” เปิดฉาก “ทักษิณ” 14 ปีรัฐประหาร | ขยี้ข่าว by จาม

แรมโบ้ ออกมาปกป้องนายใหม่ โต้กลับนายเก่าทันที หลังอดีตนายกทักษิณโพสต์ถึงเรื่องประเทศไทย ประเด็น 14 ปีรัฐประหาร

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 22 กันยายน 2563

ฝนตกเช้าทำ กทม. ปริมณฑล จราจร อัมพาตหนัก! ทางด่วนยังติดยาวเป็นกิโล

จราจร เช้านี้ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่า ตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้สั่งการฝ่ายปกครองประสานการทำงานกับตำรวจ

กลับมาลุยอีกคน “หมอตุลย์” คนดัง จ่อแจ้งจับ ม.112 | ขยี้ข่าว by จาม

หมอตุลย์ กลับมาแล้วพร้อมดำเนินการแจ้งความแกนนำทั้งสามได้แก่ เพนกวิน รุ้ง และ ทนายอานนท์ ที่ สน. ชนะสงคราม

จตุพร วิเคราะห์ชีวิตแกนนำ ชุมนุม 19 กันยา จะไม่เหมือนเดิม

ชุมนุม 19 กันยา นาย จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) แสดงความคิดเห็นเผยว่า ชีวิตแกนนำการชุมนุม