จอม เพชรประดับ ขอบคุณ ธนาธร ที่กล้าสร้างความหวังและความศรัทธาให้คนไทย

นาย จอม เพชรประดับ อดีตผู้ประกาศข่าว และผู้ลี้ภัยทางการเมืองที่ขณะนี้อยู่ในสหรัฐฯได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อขอบคุณ “ธนาธร” เพื่อเป็นการขอบคุณนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่ออกมาตั้งคำถามเรื่องการจัดซื้อและผลิตวัคซีนของรัฐบาล โดยนายจอมได้ระบุว่า

ในยามที่คนไทยส่วนใหญ่สิ้นหวัง ท้อแท้ เหมือนไร้อนาคต คุณพยายามใช้ต้นทุนที่คุณพอจะมี สร้างความหวัง สร้างความศรัทธาให้กับคนทั้งประเทศว่า อนาคตที่เหมือนจะเลือนลาง ยังคงฉายแสงส่องพลังรอพวกเราอยู่ข้างหน้า

พวกเรารู้ว่าชะตากรรมที่คุณเผชิญอยู่ตอนนี้ สร้างความเศร้าหมอง ทุกข์ใจแก่คุณและครอบครัวมากน้อยเพียงไหน ไม่แตกต่างจากนักสู้คนอื่นอีกหลายคนที่กำลังเผชิญชะตากรรมเดียวกับคุณ

แต่คุณกล้าที่ออกมายืนข้างหน้า เผชิญกับห่ากระสุนสังหารอย่างไม่เกรงกลัวและไม่หวั่นไหว 

คำว่า “ขอบคุณ” อาจจะน้อยไปด้วยซ้ำต่อความกล้าหาญ เสียสละของคุณ  แต่ด้วยพลังแห่งความหวังและความศรัทธาที่คุณเติมเต็มให้พวกเรา  เรายิ่งมั่นใจและพร้อมที่จะสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปด้วยกันเพื่อให้ความเสียสละกล้าหาญของคุณ รวมทั้งความมุ่งหมายปรารถนาของพวกเราเป็นจริงขึ้นมาให้ได้

ด้วยความรักและศรัทธายิ่ง

จอม เพชรประดับ

21 มกราคม  64

จอม เพชรประดับ เทียบการเมืองไทย-สหรัฐฯ พร้อมซัดรัฐบาล หยุดหลอกตัวเองว่าเป็นประชาธิปไตยได้แล้ว

จอม เพชรประดับ ปลอบใจคณะก้าวหน้า ไม่ต้องขอโทษประชาชน หลังพ่ายลือกตั้งนายก อบจ.

ธนาธร ท้ารัฐบาลให้เปิดเอกสารข้อตกลงวัคซีน ย้ำคนไทยมีสิทธิ์ตรวจสอบเรื่องการใช้ภาษี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ เป็นพันตรีหญิง และนายทหารอีก 6 นาย

อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ —- เมื่อวันที่ 1 มี.ค 64 เเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทาน

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมษ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด