3 พระจอมจะยอมได้ไง ร่วมจัด แฟลชม็อบ ออนทัวร์ส่งธงสัตยา

3 พระจอมจะยอมได้ไง เพจ KMITL Political ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเชิญชวนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าร่วมกิจกรรมแฟลชม็อบออนทัวร์ ที่เหล่าแกนนำของทั้ง 3 มหาวิทยาลัยจะเวียนกันไป พร้อมทั้ง “ส่งมอบธงสัตยา” เพื่อเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการจัดกิจกรรมนี้ต่อไป โดยข้อความ ระบุว่า

ม.สงขลานครินทร์ ประกาศเดินหน้าจัด แฟลชม็อบ ชุมนุมขับไล่รัฐบาลและอธิการบดี

ไฟลามทุ่ง! รวม แฟลชม็อบ ทั่วประเทศ ลุกฮือ ไม่ทนรัฐบาล หนุน เยาวชนปลดแอก

เตรียมตัวพบกับ ม็อบครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเรา เครือ 3 พระจอมกับ #สามพระจอมจะยอมได้ไง ม็อบ 3k ที่จะมีทีมเหย้า ทีมเยือน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ใกล้พระจอมไหน ก็ร่วมชุมนุมได้ เสมือนดั่งน้องพี่ การจัดม็อบในครั้งนี้ จะมีการ “ส่งมอบธงสัตยา” ไปเรื่อยๆ อันเป็นสัญลักษณ์ของการฝากไม้ต่อ ให้ไปจัดในอีกพระจอมที่เหลือ

วันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เริ่มปักธงสัตยา ที่แรกที่ พระจอมเกล้า พระนครเหนือ แล้วธงสัตยาจะเวียนต่อไปในที่ใดนั้น ติดตามชมตอนจบกิจกรรม ครั้งแรก ที่แกนนำแต่ละพระจอม จะ on tour ไปให้ครบสามพระจอม แล้วเจอกันนนนน

นันทเดช ชี้แฟลชม็อบ นศ. คือกลุ่มเด็กที่สับสนตัวเอง แกนนำหลักถูกเชิดเหมือนหุ่นไร้สมอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat