ลูกนัท เปิดใบรับรองแพทย์ ท้าให้หมอ 300 คนมาตรวจก็ได้ พร้อมวางเงินเดิมพัน 10 ล้าน 30 ส.ค.นี้

นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ลูกนัท ได้เดินทางมายังรัฐสภา เมื่อเวลา 11.35 น. ของวันที่ 24 ส.ค. 2564 เพื่อทางเข้ายื่นใบรับรองแพทย์เพื่อยืนยันว่าดวงตาข้างขวาของตนบอดให้กับนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ โดยมีนายนายพีรวัส สมวงศ์ ผู้ช่วยดำเนินงานคนที่ 3 ของนายสิระมาเป็นผู้รับใบรับรองแพทย์แทน

ไฮโซลูกนัท เปิดตาโชว์กลางรายการ พร้อมถามความเห็นชาวเน็ตขอเปลี่ยนนามสกุล หลังเตรียมแฉครอบครัวตัวเอง (คลิป)

ส่วนกรณีที่นายสิระท้าเดิมพัน 1 ล้านบาท และท้าให้ตนวางเพิ่มอีก 10 ล้านบาท หากตนไม่ได้ตาบอดจริง นายธนัตถ์กล่าวว่าเรื่องนี้มองว่าถึงอย่างไรประชาชน หรือคนไร้บ้านก็ได้ประโยชน์ เพราะประชาชนจะได้มีเงินเข้ากระเป๋า ส่วนเรื่องที่นายสิระตั้งข้อสังเกตว่าตาขวาของตนยังกะพริบได้ปกตินั้น นายธนัตถ์ระบุว่า ตาของตนยังกะพริบได้ แต่ไม่ดีมาก ไม่มีความรู้สึกและมองไม่เห็น ส่วนเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีตอนนี้ยังไม่สามารถรักษาตาได้

สิระ ลั่น! ยังไม่ขอจ่าย 1 ล้าน พร้อมท้า ไฮโซลูกนัท ให้แพทย์รพ.รัฐ 3 คนตรวจ ยืนยันว่าตาบอดจริง

ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายสิระได้อ้างว่า มีแหล่งข่าว ระบุว่าว่าดวงตาของตนยังมองเห็น 15% นั้น นายธนัตถ์กล่าวว่า ถ้าตนอยากตอแหลแล้วกลับมามองเห็นเป็นปกติเหมือนเดิม ไม่ว่าจะ 10 20 หรือ 100 ล้าน ตนก็ยอม ถ้ากลับมามองเห็นได้

นอกจากนี้ นายธนัตถ์ยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมในส่วนของการเปลี่ยนนามสกุลว่า “ขอเป็นตัวของตัวเอง ยังรักครอบครัวเหมือนเดิม และมองว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราคือ สิทธิ์และเสียง การที่จะมาริดรอนสิทธิ์ถือเป็นเรื่องที่รับไม่ได้”

สิระ ท้า ไฮโซลูกนัท โชว์ใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าตาบอดจริง ด้าน ไฮโซลูกนัท ท้ากลับถ้าตาบอดไม่จริงจะบริจาคให้ 10 ล้าน

ขณะเดียวกันนายธนัตถ์ยังได้กล่าวถึงกรณี กรณีการแต่งตัวในการชุมนุมวันที่ 22 ส.ค. 64 ว่า อะไรที่ตนทำแล้วกระทบจิตใจเกินไปก็ขอโทษ และไม่ได้มีเจตนาดูหมิ่นใคร รวมถึงได้แสดงจุดยืนทางการเมืองชัดเจนว่า “ขอเดิมพันด้วยชีวิต ภารกิจเปลี่ยนการเมือง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ