มนัญญา ยัน อนุทิน ไม่ส่งสัญญาณลูกพรรค ส่งประวัติปรับครม. ไม่หวั่นคนเตือนแบน 3 สารพิษ

วันที่ 25 กรกฎาคม นางสาว มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรีในส่วนของ พรรคภูมิใจไทยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ไม่ได้มีการส่งสัญญาณอะไร เพียงแต่บอกให้รัฐมนตรีทุกคนของพรรค ตั้งใจทำงาน ซึ่งที่ผ่านมารัฐมนตรีของภูมิใจไทยก็ทำงานเต็มที่และดีอยู่แล้ว และยืนยันว่ายังไม่มีการแจ้งให้ส่งประวัติอะไรเพิ่มเติมแต่อย่างใด ส่วนการประเมินการทำงานของตัวเองนั้น ตั้งแต่แรกที่เข้ามาเป็นรมช.เกษตรฯ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในการทำงานของตัวเองแล้ว ทั้งในการลงพื้นที่และการแก้ปัญหาให้กับเกษตรกรโดยไม่ต้องรอ ดังนั้นหากให้ประเมินตัวเองก็ถือว่าทำเต็มที่ในการทำงานแล้ว

นางสาวมนัญญา กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีการแบน 3 สารพิษจะเป็นอุปสรรคในการทำงานหรือไม่นั้น ในเรื่องนี้ก็มีหลายคนให้กำลังใจ และเตือนว่าถ้าไปยุ่งเรื่องแบน 3 สารพิษการปรับครม.ก็คงจะหลุด แต่ยืนยันว่าสิ่งที่ทำก็เพื่อสุขภาพของประชาชน ดังนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหรือมีการโจมตีอะไรก็ไม่สามารถหยุดยั้ง ในการเดินหน้าเรื่องสารเคมีต่อไปได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขยี้ตารัวๆ! เทียบชัด รัศมีแข – ไมเคิล จอร์แดน ดั่งพี่น้องที่พลัดพราก

โดนทักว่าหน้าคล้ายดารา-ศิลปิน นับไม่ถ้วน สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะโดน น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองระดับประเทศ

อุทาหรณ์ !! บ้านใกล้ เสาไฟฟ้า ระวัง ไฟช็อตประกายไฟน่ากลัว

TikTok ช่อง @honglong204 เผยแพร่คลิปประกายไฟช็อตบริเวณ เสาไฟฟ้า ติดข้างบ้านหลายหลังคาเรือน โดยคลิปดังกล่าว

WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด “โอมิครอน” แล้วกว่า 57 ประเทศ

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด โอมิครอน แล้วกว่า 57 ประเทศ และจำนวนผู้ป่วยในโรงพยาบาลมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

สื่อใหญ่ฝั่งละติน ลงข่าว แอนชิลี ตัวแทนสาวไทย เผย! ข้อความทรงพลัง ส่งเสริมผู้หญิง

Telemundo สื่อใหญ่จากฝั่งละติน ลงข่าวเกี่ยวกับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ในการประกวด Miss Universe 2021 เผย! ข้อความของแอนทรงพลัง ส่งเสริมความเป็นผู้หญิง

มาแล้วเน้นๆ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดเลขเด็ดเต็มตา ไม่ซื้อพลาด!

ไม่ตามไม่ได้แล้วกับเลขเด็ดเลขปัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งเสียงดี หลังออกมาเปิดเลขเด็ดกันกลาง Instagram แบบไม่มีหมก

เอ ศุภชัย พูดแล้วหลังถูกถามงานวันเกิด อั้ม พัชราภา ทำไมไม่เห็นพี่เอโดนปล้น

เอ ศุภชัย โพสต์แล้วหลังมีคนถามว่างานวันเกิดซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาทำไมไม่เห็นพี่เอไปร่วมงานวันเกิด ให้สาวอั้มปล้นเหมือนที่ผ่านมา

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี พรรษา 76