เลยเส้นตาย! 6 โมงเย็น ชุมนุม 15 ตค. แยกราชประสงค์ ยังดำเนินต่อไป

ชุมนุม 15 ตค. เวลาประมาณ 18.30 น. ผู้ชุมนุมยังคงปักหลักบริเวณแยกราชประสงค์กันเนืองแน่น และมีประชาชนเดินทางมาสมทบเรื่อยๆ แม้จะเลยเส้นตายที่ทางตำรวจแจ้งให้ยุติการชุมนุมเวลา 18.00 น. มาครึ่งชั่วโมงแล้ว

ส่อแรง! รถน้ำควบคุมม็อบ ประชิดแยกราชประสงค์ ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น

ด้าน ไมค์ ภาณุพงศ์ หนึ่งในแกนนำระบุว่า ถ้าผู้ชุมนุมนั่งรับฟังการปราศรัยและชุมนุมอย่างสันติ จะไม่เกิดปัญหาความวุ่นวายอย่างแน่นอน

ส่วนจุดถนนราชดำริฝั่ง โรงพยาบาลตำรวจ ผู้ชุมนุม กับ ตำรวจ นั่งเผชิญหน้ากัน มีผู้ปราศรัยไม่ใช่แกนนำ แต่เป็นผู้มาร่วมชุมนุม บรรยากาศยังคงคึกคัก

ล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งว่า สัญญาณโทรศัพท์บริเวณพื้นที่ แยกราชประสงค์ ขัดข้อง ทำให้การรายงานข่าวชุมนุมเป็นไปอย่างยากลำบาก ส่วนแกนนำการชุมนุมยังคงสลับกันขึ้นกล่าวปราศรัยอย่างต่อเนื่อง มีเพียงโทรโข่งและเก้าอี้เพียงตัวเดียวยืนปราศรัย ไม่มีการติดตั้งเวทีถาวรเหมือน 14 ตค.

อย่างไรก็ตาม กลุ่มนักศึกษาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีการแชร์ข้อความว่า หากมีเหตุการณ์รุนแรง มีการสลายชุมนุม สามารถมาหลบได้ที่ลานพระบรมรูปสองรัชกาล ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/FreeYOUTHth

ด่วน! 3 แกนนำ คณะราษฎร ไม่ได้รับการประกันตัว เตรียมส่งเข้าเรือนจำ

ลุงตู่ ย่องเงียบออกทำเนียบฯ นั่งเบนซ์กันกระสุนกลับบ้าน ร.1 รอ.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด!! เป้ วง Mild สาดหมัดชนะ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ใน 10 Fight 10 ซีซั่น 2

ศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้ มาถึงคู่ที่สองแล้ว ระหว่าง เป้ วงมายด์ หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องชื่อดัง อายุ 32 ปี จากทีมดำ ปะทะ

ไมค์ พิรัชต์ ดีใจหนักมาก! เผย น้องแม็กซ์เวลล์ ขอให้อุ้มทั้งวัน

ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่เมื่อวาน วันที่ 19 ตุลาคม 2563 ทนายเจมส์ ทนายของฝั่งทาง ไมค์ ได้ออกมาเผยคลิปสุดน่ารัก โดยเป็นคลิปวินาที

น้ำตาแตก !! ลูกชาย เมญ่า นนธวรรณทัศ ถูกหมากัด หนำซ้ำ ตกบันได ไหปลาร้าหัก

ทำเอาแฟนคลับพากันเป็นห่วงกันเป็นแถว กับ น้อง ‘เบฬิน’ ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ เมญ่า นนธวรรณทัศ อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014

เก็บตกโมเมนต์หวาน โตโน่ ณิชา หลังทอดกฐิน ลั่นเป็นคนสำคัญ ไม่ใช่แฟน

หลังจาก โตโน่ ภาคิน กับ ณิชา ณัฏฐณิชา จับมือกันไปงานทอดกฐิน พร้อมทริปเที่ยวขอนแก่นบ้านเกิดฝ่ายชาย ที่งานนี้ไปกันยกบ้าน