เผยภาพ ตู่ นันทิดา แถลงนโยบาย ในฐานะนายก อบจ.หญิงคนแรกของสมุทรปราการ

ตู่ นันทิดา —-เฟสบุ๊กเพจได้แชร์ภาพของน.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย ในชุดข้าราชการ ในฐานะนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่เปิดการประชุมสภาสมัยแรก โดยในการประชุมครั้งนี้ น.ส.นันทิดา ได้แถลงนโยบายต่อสภาฯ ที่มีแผนทำในช่วง 6 เดือน รวมทั้งหมด 7 ด้าน ดังนี้

1. ด้านการพัฒนาท้องถิ่น อาทิ เร่งรัด สานต่อ ด้านโครงสร้างพื้นฐานให้การเดินทางสะดวก ด้วยระบบรถไฟฟ้า TRAM(รางเบา)ระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยว ทางเดิน Skywalk เพื่อเป็นการย่นระยะเวลาการเดินทาง และส่งเสริมการท่องเที่ยว

2. ด้านการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

3.ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิต การจัดการระเบียบชุมชน การรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม

4. ด้านเศรษฐกิจ นำรายได้สู่จังหวัด เพิ่มรายได้ให้ประชาชน

 5.ด้านการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

6. ด้านการท่องเที่ยว อาทิ พัฒนาชายฝั่งเลียบอ่าวไทย เป็น”ลานพักผ่อนเรียบอ่าวไทย”และเป็น”ศูนย์อาหารทะเลเลียบอ่าวไทย” พร้อมทั้งเร่งรัด สานต่อ การก่อสร้างอุทยานการเรียนรู้(หอชมเมืองและอ่าวไทย) เพื่อเป็นเรียนรู้เมืองสมุทรปราการ ให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสมุทรปราการ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมข้อมูลของจังหวัดสมุทรปราการ และเป็นสถานที่ชมทิวทัศน์ของเมือง

7. ด้านการเมือง และการบริหาร

ทั้งนี้ ในการประชุมดังกล่าวยังไดัมีคณะบุคคลเข้าร่วมแสดงความยินดีกับน.ส.นันทิดา ที่ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นนายกอบจ.กันอย่างมากมาย

ตู่ นันทิดา เตรียมนั่งเก้าอี้ นายก อบจ หญิงคนแรกของสมุทรปราการ

ฮือฮา! ตู่ นันทิดา จ่อ ชิงตำแหน่งนายกอบจ. สมุทรปราการ ภายใต้การหนุน พปชร.

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก สมุทรปราการก้าวหน้า กลุ่มข่าวสารท้องถิ่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!